Zero Online: Chiến hạm vũ trụ sẽ ra mắt vào 21/10

Vào sáng ngày 10/10/2010 vừa qua, đại diện công ty Net Dragon (nhà sản xuất Zero Online) đã có buổi họp với đại diện công ty SaigonTel về việc ra mắt phiên bản mới cho Zero Online. Theo thông tin từ công ty SaigonTel cho hay, phiên bản mới mang tên “Chiến hạm vũ trụ” sẽ được Net Dragon update cho phiên bản Việt Nam vào ngày 21/10/2010 tới đây.

Zero Online: Chiến hạm vũ trụ sẽ ra mắt vào 21/10 1

Tính đến thời điểm này, đã có khoảng 6.000 nhân vật đạt cấp độ 150 – 188, trong đó xấp xỉ 40% nhân vật đã max 100 (99,99% exp). Bên cạnh những cuộc đua tranh về đồ đạc hay PK thì các game thủ Zero Online cũng còn khá nhiều băn khoan như: bao lâu nữa thì NPH mở map mới, liệu giá trị của trang bị có bị giảm đi khi các trang bị cấp cao hơn ra mắt, …

Đại diện NPH SaigonTel cho hay, đi kèm với bản cập nhật “Chiến hạm vũ trụ” là chuỗi sự kiện mùa đông kéo dài cho đến hết năm dành cho các game thủ Zero Online. Bắt đầu từ ngày 21/10, hàng loạt các event sẽ được diễn ra cùng lúc như: nâng cấp giao diện trang chủ, phát giftcode và quay số trúng thưởng. Đây cũng là câu trả lời xác đáng cho những băn khoăn của cộng đồng game thủ trong suốt thời gian vừa qua.

Zero Online: Chiến hạm vũ trụ sẽ ra mắt vào 21/10 2

Giao diện trang chủ mới của Zero Online sẽ đẹp hơn, trẻ trung hơn, năng động hơn và nhiều tính năng ưu việt hơn nhằm phục vụ các game thủ một cách thoải mái nhất khi tham gia vào trò chơi. Đồng thời, các mã quà tặng (giftcode và vipcode) sẽ được tung ra nhằm giúp cho các game thủ mới tham gia có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn như: kho báu mặt trăng (trị giá 2 triệu vàng trong game), bộ lưu exp cao cấp, thuốc x3 exp, …

Không chỉ có thế, sự kiện quay số của sẽ được khởi động cùng lúc với phiên bản mới. Cách thức tham gia chương trình cũng khá đơn giản nhưng các phần thưởng thì lại vô cùng giá trị. Thông tin chi tiết về phiên bản mới của Zero Online cùng các sự kiện đang diễn ra, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: