Zero Online: Game online kết hợp đa phong cách

Thị trường game online hiện nay có nhiều thể loại để các game thủ lựa chọn như: nhập vai, chiến thuật, ca nhạc, robot, … Tuy nhiên, chỉ với game Zero Online, người chơi mới được trải nghiệm một game kết hợp nhiều thể loại với nhau khá nhuần nhuyễn và hợp lý. Từ tháng 04/2009, nhà phát hành SaigonTel đã đưa tựa game này về và ra mắt giới game thủ Việt.

Về cơ bản, Zero Online là một game chiến thuật, hành động, phiêu lưu vận dụng rất nhiều ưu điểm của những tựa game, phim, manga vốn đã nổi tiếng như Hecman, Gundam, Tranformer, Warcraft, Mass Effect, Starcraft, Final Fantasy VIII, … Với những phát triển đầy sáng tạo của nhà sản xuất TQ Digital, SaigonTel đã đem lại một trò chơi hấp dẫn và được cộng đồng game thủ đánh giá cao.

Zero Online: Game online kết hợp đa phong cách 1

Zero Online là game của sự kết hợp nhiều thể loại khác nhau

Ở Zero Online bạn sẽ được sở hữu những chiến binh robot khám phá vũ trụ bao la huyền bí tổng hợp từ nhiều phim, truyện và game hay khác nhau. Đầu tiên là một thế giới robot đầy biến hóa với sự kết hợp tinh hoa của các chiến binh robot dũng mãnh đầy màu sắc và các kỹ năng lạ mắt giống trong “siêu nhân Gao” rồi đến các robot đầy uy lực và rực rỡ như trong Gundam.

Ngoài ra bạn có thể chuyển đổi hình dáng của các robot thành các hình dáng khác như máy bay, xe hơi, xe tăng, phi thuyền, … đầy hấp dẫn như Tranfromer. Không chỉ kết thúc ở đây, khi muốn trở nên mạnh hơn, đẹp hơn bạn có thể nâng cấp robot của mình lên bằng cách “hợp thể” các “chiến binh” của mình thành một robot duy nhất như trong Heman.

Zero Online: Game online kết hợp đa phong cách 2

Robot biến hình trong Zero Online

Điểm ấn tượng nhất của Zero Online chính là hệ thống chiến đấu mang tính chiến thuật cao, bạn phải suy nghĩ cách sử dụng và nâng cấp binh đoàn robot của mình hợp lý nhất để có thể đem lại chuyến thắng như Warcraft và Starcraft. Người chơi sẽ điều khiển các robot di chuyển, phòng thủ, tấn công trong màn chơi trên các hành tinh và ngoài vũ trụ huyền bí đấy hấp dẫn có nhiều nét tương đồng với dòng game Mass Effect của BioWare và Final Fantasy VIII của Square Enix. Tính chiến thuật của Zero được đẩy lên cao khi người chơi phải tính toán cẩn thận trong từng đường đi nước bước của mình từ chỉ số HP của các robot cho đến tính lợi thế theo địa hình trong mỗi lần chiến đấu.

Zero Online: Game online kết hợp đa phong cách 3

Hợp thể Robot đem lại sức mạnh chiến đấu

Ngoài ra, cốt truyện và lối chơi độc đáo của Zero cũng rất có chiều sâu và buộc người chơi phải đưa ra các lựa chọn khác nhau tại nhiều thời điểm trong game, tương ứng với mỗi lựa chọn là một hệ quả khác nhau. Bên cạnh đó, nền đồ họa của Zero cũng tạo ấn tượng đẹp cho người chơi với phong cách anime Nhật Bản đầy màu sắc. Sự uy hùng của Mass Effect, sự lộng lẫy của Tranformer, sự êm dịu của Final Fantasy được thực hiện chi tiết và đầy xúc cảm cùng mô hình robot và phi thuyền của Zero Online.

Một số thông tin thêm về Zero Online:

Tên game: Zero Online
Thể loại: Sci-fi (Khoa học viễn tưởng)
Tình trạng: Đang phát hành
Nhà phát triển: TQ Digital (Trung Quốc)
Nhà phát hành: SaigonTel (Việt Nam)
Trang chủ: http://zero.eplay.vn

Ảnh: SaigonTel

GAMELAND.VN (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Đặng Thành Trung

hay lắm nhưng có vẻ rất ít ng quan tâm ;))

Comments are closed.