Zero Online: Giải mã bí mật Chiến hạm thiên hà

Zero Online là tựa game mang chủ đề robot đầu tiên của Việt Nam được công ty SaigonTel phát hành vào đầu năm 2009. Ngay từ phiên bản đầu tiên mang tên Đại chiến Robot, Zero Online đã mang lại cho người chơi một cảm giác khác lạ, bị lôi cuốn bởi phong cách sôi nổi và đầy màu sắc từ một thế giới robot năng động.

Zero Online: Giải mã bí mật Chiến hạm thiên hà 1

Sau hơn một năm phát hành, mới đây SaigonTel đã có thông báo chính thức về một bản cập nhật hoàn toàn mới cho Zero Online với sự xuất hiện của các chiến hạm cùng các cuộc đọ súng nảy lửa trong vũ trụ bao la. Phiên bản mới của Zero Online hiện đang được các game thủ yêu thích thể loại game robot háo hức chờ đợi.

Zero Online: Giải mã bí mật Chiến hạm thiên hà 2

Theo một số thông tin không chính thức thì trong phiên bản mới này, các game thủ Zero Online sẽ được hồi tưởng lại nhiều mô típ quen thuộc trong cách chơi cũng như nội dung game từ các tựa game nổi tiếng khác.

Zero Online: Giải mã bí mật Chiến hạm thiên hà 3

Điển hình là các pha chiến đấu ngoài không gian vũ trụ bao la cùng với các phi thuyền lộng lẫy. Ngoài ra, trong phiên bản này còn có sự xuất hiện của các viên biến hình giúp người chơi biến hình thành phi thuyền, súng, … để che mắt kẻ địch và tinh gọn hơn cho người chơi.

Zero Online: Giải mã bí mật Chiến hạm thiên hà 4

Không chỉ có thế, người chơi còn có thể sử dụng các thiết bị ngoại vi (gamepad, joystick, …) để có cảm giác chân thật hơn trong các lần bay lượn ngoài không gian. Chưa kể là đây sẽ là phiên bản game online đầu tiên sử dụng kính 3D tại Việt Nam.

Zero Online: Giải mã bí mật Chiến hạm thiên hà 5

Thực hư của các thông tin mới được tiết lộ trên vẫn chưa được SaigonTel xác thực, tuy nhiên phiên bản 2 của Zero Online vẫn đang được cộng đồng game thủ mong đợi từng ngày. Hy vọng ngày ra mắt phiên bản mới của Zero Online sẽ là một ngày hội làm cho cả thiên hà dậy sóng chứ không phải thất vọng tràn trề về những kỳ vọng quá xa với so với thực tại.

Ảnh: TQ Digital

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: