Zing Speed trao giải cuộc thi Người bạn đồng hành

Ngày 26/04/2011, Zing Speed đã tiến hành trao giải cho thí sinh xuất sắc trong cuộc thi viết blog “Người bạn đồng hành”.

Trong buổi trao giải các thí sinh đã có dịp giao lưu và trao đổi với ban giám khảo cuộc thi về những thắc mắc liên quan đến “Người bạn đồng hành”. Qua đó, ban tổ chức đã có những chia sẻ nhiệt tình với các thí sinh về các tiêu chí chấm điểm cũng như về các bài viết dự thi của các bạn có những điểm hay, điểm vượt trội so với các bài dự thi khác.

Zing Speed trao giải cuộc thi Người bạn đồng hành 1

Giáng Hương cùng bố đến nhận giải

Tại buổi trao giải thí sinh cũng tiết lộ với ban tổ chức về những ý tưởng hình thành bài viết dự thi của các bạn. Đáng chú ý đó là Phạm Thu Giáng Hương, thí sinh đạt giải ba và cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất đến nhận giải. Với bài dự thi “Bố, tôi và những chiếc xe máy”, Hương đã viết rất cảm động dựa trên câu chuyện có thật về bố, cũng như những kỷ niệm của hai bố con về chiếc xe gắn máy. Bạn Hương hiện đang học lớp 8 trường THCS Nguyễn Hữu Thọ. Đến nhận giải cùng bạn còn có bố, giải thưởng của Hương như là một món quà nhỏ dành tặng cho người bố kính yêu của bạn.

Zing Speed trao giải cuộc thi Người bạn đồng hành 2

La Kim Ngọc với giải nhất của "Người bạn đồng hành"

Thí sinh đạt giải nhất cuộc thi với bài viết “Xe thiên đường và thiên đường trong em tôi” – La Kim Ngọc – cho biết bạn vừa mới tham gia mạng xã hội Zing Me được hơn một tuần và “Người bạn đồng hành” là cuộc thi đầu tiên mà bạn tham gia. Hiện nay, Ngọc đang là sinh viên năm nhất trường ĐH Kinh tế – Luật trực thuộc ĐH Quốc gia.

Zing Speed trao giải cuộc thi Người bạn đồng hành 3

Giải nhì Nguyễn Thị Minh Ly

Khác với Ngọc, thí sinh Nguyễn Thị Minh Ly từng tham gia nhiều cuộc thi viết blog được tổ chức trên mạng xã hội Zing Me, “Người bạn đồng hành” là cuộc thi đầu tiên mà Ly đạt giải nhì. Được đánh giá là một thí sinh rất nhiệt tình trong cuộc thi vì bạn dự thi với 3 bài viết nhưng bài đạt giải của bạn mang tên “Tôi tên là Xe Đạp”. Bài viết này bạn được ban giám khảo cho điểm sáng tạo trong cách viết rất cao. Minh Ly đang là sinh viên năm ba khoa Báo chí trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Zing Speed trao giải cuộc thi Người bạn đồng hành 4

Giải khuyến khích Nguyễn Đức Minh

Góp phần làm cho buổi trao giải thêm phần sôi động thí sinh Nguyễn Đức Minh, đến từ đại học Luật, đã tặng cho ban tổ chức cũng như các bạn thí sinh đạt giải khác bài hát “Mong ước kỷ niệm xưa”. Minh đạt giải khuyến khích với bài viết “Người bạn già”. Minh được các bạn tham gia khen tặng “không chỉ có tài năng viết văn mà còn có khiếu hát hay!”

Zing Speed trao giải cuộc thi Người bạn đồng hành 5

Chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức cuộc thi "Người bạn đồng hành"

Buổi trao giải diễn ra tại trụ sở công ty VNG (268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM) với sự tham dự của bốn bạn đạt giải đó là La Kim Ngọc (giải nhất), Nguyễn Thị Minh Ly (giải nhì), Phạm Thu Giáng Hương (giải ba) và Nguyễn Đức Minh (giải khuyến khích). Những thí sinh đạt giải khác do không cư trú tại khu vực TP.Hồ Chí Minh, sẽ được BTC chuyển giải thưởng đến tận nhà theo đường bưu điện.

Thông tin chi tiết về cuộc thi “Người bạn đồng hành” của Zing Speed, các bạn game thủ có thể xem thêm tại website speed.zing.vn.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: