07/11: Chung kết Silkroad Tournament 2010

Vòng chung kết Silkroad Tournament 2010 được tổ chức tại buổi offline mừng sinh nhật VDC-Net2E chính là món quà ý nghĩa nhất mà Con Đường Tơ Lụa gửi tặng mừng tuổi mới của NPH VDC-Net2E. Buổi lễ chính thức được bắt đầu vào 17h00 ngày 07/11/2010 tại Nhà văn hóa học sinh – sinh viên (Số 37 Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

07/11: Chung kết Silkroad Tournament 2010 1

Được biết, Silkroad Tournament là một giải đấu lớn được tổ chức thường niên dành cho tất cả các game thủ đang tham gia vào Con Đường Tơ Lụa. Tại đây các thành viên có thể gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm cho mình những người bạn đồng hành và khẳng định bản lĩnh, chiến thuật và phong cách thi đấu riêng.

Trong lễ sinh nhật của VDC-Net2E đồng thời cũng là sinh nhật tròn 4 tuổi Con Đường Tơ Lụa, các lữ khách của hành trình huyền thoại sẽ được thưởng thức trận thư hùng nảy lửa có một không hai của trận chung kết Silkroad Tournament 2010 và có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cùng ngôi vị quán quân và á quân của giải đấu.

Phần thưởng dành cho 79_Thai DuongSD_Dragon ngoài sự tôn vinh, ghi nhận của NPH VDC-Net2E, của cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa, người chiên thắng còn có cơ hội nhận thưởng với tổng giải thưởng lên đến 26,000,000 VNĐ.

07/11: Chung kết Silkroad Tournament 2010 2

Tham gia lễ kỉ niệm 5 năm thành lập của VDC-Net2, các thành viên tham gia sẽ có cơ hội sở hữu những phần thưởng “độc” cho các sản phẩm do VDC-Net2E phát hành như: 1 Nasrun + 8, 01 Thần đèn, 01 Vé giờ vàng hảo hạng đặc biệt (Con Đường Tơ Lụa); 2 danh tướng huyền thoại (Ongame Đắc Kỷ); 2 phi cơ (Ongame Đại Gia); 2 tài khoản trị giá 500 triệu gold/ tài khoản (Ongame Mobile) và 2 giải thưởng có trị giá 1 tỷ gold/giải (Ongame). Đặc biệt, ngoài những giải thưởng ingame độc đáo và giá trị, các game thủ còn có cơ hội sở hữu 01 màn hình LCD 19 inch.

Buổi họp mặt này là dịp để cộng đồng game thủ của VDC-Net2E có cơ hội ngồi lại với nhau, cùng chia sẻ kinh nghiệm, cảm xúc trong quá trình đồng hành cùng Con Đường Tơ Lụa và các sản phẩm do VDC-Net2E phát hành. Các bạn game thủ quan tâm tới sự kiện này, có thể đăng ký nhận vé mời đặc biệt tại website cdtl.ongame.vn.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: