Auto thực sự không cần thiết trong Linh Giới?

“Game này có auto không ? Có auto mình mới chơi”. Đây là một câu nói dường như đã quá quen thuộc của cộng đồng game thủ Việt Nam đặt ra cho các game sắp phát hành. Và để đáp ứng các yêu cầu của “thượng đế”, hàng loạt các chương trình auto “chính hãng” cũng như “ngoài luồng” đã được ra đời.

Linh Giới ra đời cũng nhận được rất nhiều thắc mắc từ khắp các trang tin cũng như diễn đàn rằng Linh Giới có auto hay không ? Nếu có thì hình thức auto sẽ như thế nào hoặc thu phí auto ra sao ?

Auto thực sự không cần thiết trong Linh Giới? 1

Tuy nhiên theo nhà phát hành SaigonTel thì Linh Giới hoàn toàn không cần đến auto. Các game thủ hoàn toàn có thể luyện cấp và luyện kỹ năng (skill) cho nhân vật của mình nhờ các tính năng đặc biệt của game không cần thêm một phần mềm hỗ trợ nào khác nữa.

Auto thực sự không cần thiết trong Linh Giới? 2

Đầu tiên, game thủ có thể nhận gấp đôi điểm kinh nghiệm (exp) khi online với Hệ thống Khu Luyện Tập tại NPC Sebastian (288,571) ở thành Cronus. Đến với tính năng này, game thủ chỉ cần treo nhân vật vào sân luyện tập và dùng kỹ năng mà không phải dùng phần mềm thứ 3 hay dùng “tăm” kẹp chuột như trước đây. Các “bao cát”, “trụ gỗ” trong sân tập sẽ cung cấp rất nhiều điểm kinh nghiệm để thăng cấp và kỹ năng cho người chơi.

Auto thực sự không cần thiết trong Linh Giới? 3

Thêm nữa, khi online người chơi có thể nhận được điểm kinh nghiệm chia sẻ từ chính bạn bè của mình. Cứ mỗi vài phút nhất định, bạn bè đang cùng online sẽ chia sẻ cho một lượng điểm kinh nghiệm càng nhiều. Số lượng bạn bè càng nhiều (tốt nhất là tối đa) thì điểm kinh nghiệm nhận được càng lớn.

Auto thực sự không cần thiết trong Linh Giới? 4

Nếu như không thể mở máy tính để treo nhân vật, game thủ chỉ cần sử dụng Túi Chúc Phúc (thường gọi là Gói VIP) sẽ kích hoạt tính năng Luyện cấp Offline. Sử dụng vật phẩm này sẽ giúp các game thủ tiết kiệm được một số lượng lớn điện năng tiêu thụ. Khi đó, game thủ chỉ cần kích hoạt và đăng xuất khỏi game là có thể nhận được số điểm kinh nghiệm tùy theo cấp độ của nhân vật.

Auto thực sự không cần thiết trong Linh Giới? 5

Và đương nhiên là khi nhân vật nhận được điểm kinh nghiệm từ các hệ thống này thì Ma Thú cũng sẽ nhận được số điểm kinh nghiệm tương ứng. Như vậy bạn hoàn toàn ngon giấc trong đêm hoặc có thời gian dành cho gia đình, bạn bè, công việc mà nhân vật vẫn lên cấp “ầm ầm”.

Một nét đặc biệt cũng cần lưu ý là Linh Giới hoàn toàn không hỗ trợ người chơi tính năng Auto PK. Việc này sẽ làm cho Linh Giới luôn hấp dẫn hơn cũng như nâng cao được kỹ năng PK của game thủ cũng như trải nghiệm các cảm giác khi chinh chiến và chinh phục các đỉnh cao danh vọng trong game.

Ảnh: SaigonTel

GAMELAND.VN (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: