Bí quyết thăng cấp từ 40 đến 60 trong Tiên Thế

Để lên cấp nhanh trong Tiên Thế, ngoài việc chăm chỉ làm các nhiệm vụ hằng ngày, bạn cần một chút khéo léo để thăng cấp nhanh từ 40 trở đi. Đặc biệt, trong giai đoạn từ cấp 40 đến 60, các mẹo sau đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng thăng tiến.

Tạo đội ngũ chinh phục phó bản vượt cấp

Thông thường, đi phó bản, mọi người hay quên rủ bạn bè cùng tham gia. Đây chính là điểm trừ trong nhiệm vụ này. Hãy “rủ rê” các bạn cùng chơi vượt chướng ngại vật. Bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì của sức mạnh đồng đội. Khi lực lượng càng đông, kẻ thù của bạn sẽ dễ dàng khuất phục dưới chân.

Bí quyết thăng cấp từ 40 đến 60 trong Tiên Thế 1

Thực hiện các nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến

Mỗi ngày, hệ thống đều cho bạn các loại nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến. Tham gia chuỗi nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm và nguyên khí giúp tăng cấp nhanh chóng.

Bách luyện thành cương

Các nhiệm vụ không nên bỏ qua như Bách luyện thành cương sẽ giúp nhân vật nhiều phần thưởng quý. Để tham gia nhiệm vụ Bách luyện thành cương, người chơi có cấp 30, mỗi ngày có thể đến gặp Lý Vệ tại Dương Châu nhận 5 lần nhiệm vụ Bách luyện thành cương. Nhiệm vụ tăng dần độ khó, nhân vật sau khi hoàn thành sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với nhiệm vụ nhận được nguyên khí, tiền đồng, kinh nghiệm, vật phẩm, bí kíp…

Bí quyết thăng cấp từ 40 đến 60 trong Tiên Thế 2

Lưu lạc giang hồ

Đối với nhiệm vụ Lưu lạc giang hồ, người chơi có cấp 30, mỗi ngày có thể đến gặp Đường Bá Hổ tại Dương Châu nhận 20 lần nhiệm vụ Lưu lạc giang hồ. Nhiệm vụ tăng dần độ khó. Nhân vật sau khi hoàn thành sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với nhiệm vụ nhận được nguyên khí, tiền đồng, kinh nghiệm, vàng khóa…

Tận dụng tính năng nhân đôi kinh nghiệm

Nhiệm vụ Quân tình Đại Lý sẽ mang đến cho bạn lượng kinh nghiệm kha khá. Đặc biệt, trong thời gian nhân đôi điểm kinh nghiệm (thường rơi vào mốc 16h00 hằng ngày), bạn nên tận dụng nhé.

Song song đó, bạn nên sử dụng thuốc nhân đôi kinh nghiệm. Trong thời gian nhân đôi kinh nghiệm, bạn đánh quái từ 10h00 đến 11h00 và 16h00 đến 17h00 mỗi ngày, điểm kinh nghiệm sẽ tăng nhanh cho nhân vật. Ngoài ra, bạn nên gia nhập bang phái để được điểm kinh nghiệm từ tính năng bang yến lúc 19h00 mỗi ngày.

Cuối cùng, các nhân vật hãy phấn đấu trở thành nhân vật có cấp VIP 3 để tăng số lần đi phó bản mỗi ngày. Chinh phục phó bản là cách mà nhiều game thủ “pro” khẳng định tài năng của mình vượt trội so với các hảo hữu xung quanh.

Thông tin chi tiết về trò chơi trực tuyến Tiên Thế, các bạn có thể tìm hiểu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: