Ngắm bộ ảnh cosplay của các Tiên Thế giai nhân

Vượt qua hàng trăm thí sinh 4 gương mặt khả ái của cuộc thi Tiên Thế giai nhân đã bước vào vòng hai để tìm ra đại sứ cho Tiên Thế. Mỗi người sở hữu một nét đẹp riêng, duyên dáng, dễ thương… Hãy cùng chiêm ngưỡng lại những hình ảnh cosplay tuyệt đẹp của bốn người đẹp lọt vào vòng hai của cuộc thi Tiên Thế giai nhân nhé!

Ngắm bộ ảnh cosplay của các Tiên Thế giai nhân 1

Nữ MC sinh năm 1990 Phan Thị Kim Hằng từng lọt vào top 12 cuộc thi MTV Tìm kiếm VJ 2012 cũng góp mặt vào cuộc thi Tiên Thế giai nhân bằng một hình ảnh cực kỳ nữ tính. Bạn nhìn cuộc sống bằng một con mắt rất lạc quan. Hãy cảm ơn những nhược điểm của bạn, vì nó cho bạn cơ hội để cải thiện là thông điệp mà thí sinh muốn gửi gắm đến cộng đồng game thủ. Hóa thân thành đệ tử Cái Bang, Phan Thị Kim Hằng càng thể hiện được sự duyên dáng, đáng yêu của mình nhưng không kém phần cá tính.

Ngắm bộ ảnh cosplay của các Tiên Thế giai nhân 2
Ngắm bộ ảnh cosplay của các Tiên Thế giai nhân 3
Ngắm bộ ảnh cosplay của các Tiên Thế giai nhân 4

Trần Thúy Oanh, một trong những gương mặt sáng giá của vòng 1 chia sẻ mong muốn của mình là làm quen được với những người bạn mới đến từ khắp nơi qua cuộc thi này. Được biết, Thúy Oanh chính là thí sinh đoạt giải Tài năng của cuộc thi Miss Teen năm 2009. Sở hữu một gương mặt khả ái cùng với nét đẹp tiềm ẩn, Oanh được hóa thân thành một nữ đệ tử Võ Đang đầy quyến rũ.

Ngắm bộ ảnh cosplay của các Tiên Thế giai nhân 5
Ngắm bộ ảnh cosplay của các Tiên Thế giai nhân 6
Ngắm bộ ảnh cosplay của các Tiên Thế giai nhân 7

Một gương mặt sáng giá khác là Ngô Thị Thu Vân đến từ TP.Hồ Chí Minh lại có suy nghĩ “chậm mà chắc chắn”, kiên nhẫn chính là nghệ thuật của sự hi vọng. Đây có thể là điều mà một bộ phận giới trẻ “sống vội” hiện nay nên lưu tâm. Hóa thân thành đệ tử Đường Môn, Thu Vân đã thể hiện được nét cá tính riêng của mình, mạnh mẽ nhưng đầy nữ tính.

Ngắm bộ ảnh cosplay của các Tiên Thế giai nhân 8
Ngắm bộ ảnh cosplay của các Tiên Thế giai nhân 9
Ngắm bộ ảnh cosplay của các Tiên Thế giai nhân 10

Võ Thị Thu Thảo đến với cuộc thi không chỉ muốn được thử sức mình mà cô còn muốn giao lưu học hỏi các thí sinh khác. Mỗi người có một nét đẹp riêng và với Thu Thảo cô được thừa hưởng một nét duyên dáng của thiếu nữ Việt Nam. Hình ảnh nữ đệ tử Nga Mi đầy quyến rũ cùng nét cá tính của Thu Thảo đã tạo nên một bộ hình cosplay tuyệt đẹp.

Ngắm bộ ảnh cosplay của các Tiên Thế giai nhân 11
Ngắm bộ ảnh cosplay của các Tiên Thế giai nhân 12
Ngắm bộ ảnh cosplay của các Tiên Thế giai nhân 13

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: