Biệt đội “ăn hại” của Saga trở lại với trang phục “siêu dơi”

Chiều ngày 08/08, các chiến binh Saga đã có dịp gặp lại đội ngũ GM của mình trong sự kiện “GM tái chiến”. Những tưởng biệt đội GM sẽ không có ngày lộ diện sau những thất bại trong quá khứ, nhưng không, họ đã anh dũng trở lại và tiếp tục… ăn hại hơn xưa.

Cuộc chiến đầu tiên của sự kiện tỏ ra náo nhiệt hơn, hỗn loạn hơn khi có sự góp mặt của các anh hùng trứ danh Saga Việt Nam. Một lần nữa họ lại có cơ hội để “dìm hàng” đội quân ăn hại khi các GM liên tục bị ngất xỉu và “ra đảo ngắm cảnh”, mặc cho đội hình GM lần trở lại này khá “ngầu” khi xuất hiện với những chiếc mặt nạ và nón đen có tai nhọn – một hình tượng khiến người ta dễ liên tưởng đến … dơi.

Biệt đội “ăn hại” của Saga trở lại với trang phục “siêu dơi” 1

Biệt đội “ăn hại” của Saga Việt trong trang phục “siêu dơi”

Phải chăng đây là chiêu trò mới của GM nhằm che đậy những thương tích từ lần bại trận trước hay đó là những “linh kiện” có khả năng gia tăng sức mạnh cho họ?! Dù sao đi chăng nữa, các GM cũng chẳng thể trở thành “siêu anh hùng” trong khi vẫn “ăn hại” như xưa.

Theo tìm hiểu của GameLandVN, vài ngày trước đây, Saga đã tung ra banner quái dị với những ánh mắt đỏ như lửa lập lòe trong đêm cùng nội dung quảng cáo cho máy chủ Siêu Dơi ra mắt ngày 10/08/2012. Hẳn đây là ý tưởng thời trang mới của Saga Việt Nam mà đội ngũ GM là những người trình diễn đầu tiên trước ngày ra mắt máy chủ mới. Vừa có máy chủ mới vừa có trang phục mới, dường như Like.vn đang muốn tiếp tục khuấy động cuộc vui cho cộng đồng game thủ của mình trong tháng Tám này.

Một số hình ảnh ghi lại trong sự kiện “GM tái chiến” vào chiều ngày 08/08/2012:

Biệt đội “ăn hại” của Saga trở lại với trang phục “siêu dơi” 2
Biệt đội “ăn hại” của Saga trở lại với trang phục “siêu dơi” 3
Biệt đội “ăn hại” của Saga trở lại với trang phục “siêu dơi” 4
Biệt đội “ăn hại” của Saga trở lại với trang phục “siêu dơi” 5
Biệt đội “ăn hại” của Saga trở lại với trang phục “siêu dơi” 6
Biệt đội “ăn hại” của Saga trở lại với trang phục “siêu dơi” 7
Biệt đội “ăn hại” của Saga trở lại với trang phục “siêu dơi” 8
Biệt đội “ăn hại” của Saga trở lại với trang phục “siêu dơi” 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: