Game thủ Saga Việt Nam được chọn lựa tín ngưỡng

Lâu này, các thế lực ác quỷ từ địa ngục luôn hăm he đe dọa sự bình yên của lục địa Saga, game thủ khắp mọi miền đã chung tay góp sức chống trả kẻ thù mới này. Tuy nhiên, bè lũ ác quỷ vẫn còn đó và game thủ cần có nguồn sinh lực mới hỗ trợ họ thêm vững bước tiến của mình. Đúng lúc này, các vị nữ thần bất ngờ xuất hiện đem lại sự khích lệ tinh thần lớn lao cho những con người tâm huyết. Còn gì vững tin hơn nữa khi họ biết mình có thể chiến đấu dưới sự phù trợ của thần linh.

Game thủ Saga Việt Nam được chọn lựa tín ngưỡng 1

Với tính năng tín ngưỡng nữ thần mới này, game thủ từ cấp 40 trở lên đã có thể chọn một trong ba vị nữ thần chiến đấu, vinh quang và ánh sáng để gửi gắm niềm tin. Mỗi vị thần sở hữu một thế mạnh riêng, có thể giúp game thủ tăng tấn công vật lý, tấn công phép hoặc tăng khả năng sống sót.

Việc tín ngưỡng các nữ thần sẽ mang lại điểm sùng đạo mà game thủ có thể dùng để nâng cấp độ tín ngưỡng từ nô bộc nữ thần, thị phụng nữ thần, nữ thần giáng sinh và nữ thần chuyển sinh. Một khi mức độ tín ngưỡng được nâng cấp cao hơn, cũng đồng nghĩa người chơi sẽ có cơ hội tiếp nhận nhiều chúc phúc mới, giúp game thủ Saga tiếp tục tiến xa trên con đường khai phá sức mạnh của bản thân.

Game thủ Saga Việt Nam được chọn lựa tín ngưỡng 2

Đã là tín ngưỡng, sự mộ đạo ở mỗi người là yếu tố luôn được đề cao, vì vậy dù có thể thay đổi nữ thần mình đã lựa chọn, nhưng toàn bộ điểm sùng đạo của game thủ đã tích được trước đó sẽ bị mất đi. Do đó, việc chọn đúng một tín ngưỡng thích hợp nhất với nhân vật của mình là điều quan trọng để người chơi giảm thiểu khả năng “tụt hậu” trên bước đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Giờ đây với sự tham chiến của thần linh, game thủ Saga đã được hỗ trợ thêm sức mạnh mới trước hết là để phòng thân, và từ đó vững lòng xây dựng lục địa Saga tốt đẹp hơn, đồng thời đẩy lùi bè lũ ác ma đến từ địa ngục.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Saga Việt Nam, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: