Tìm hiểu về thú cưng Khủng Long trong Saga Việt Nam

Với bản cập nhật được ra mắt vào sáng ngày 30/11/2012, cộng đồng game thủ Saga Việt Nam được chào đón thêm một người bạn mới tưởng chừng đã tuyệt chủng hàng triệu năm mang tên Khủng Long. Cao lớn, dũng mãnh và uy lực là những từ ngữ được dùng để mô tả sinh vật đến từ kỷ Jura này. Sự xuất hiện của thú cưng Khủng Long đem lại nhiều bất ngờ cho người chơi nhưng đồng thời họ cũng được trải nghiệm nhiều cảm giác khá thú vị.

Không giống với các thú cưng khác đã từng xuất hiện trước đây, Khủng Long phải trải qua bốn thời kỳ chăm sóc và nuôi dưỡng từ giai đoạn trứng mới nở ra cho đến khi tiến hóa đến giai đoạn cuối cùng. Dù có hơi vất vả nhưng ở mỗi giai đoạn Khủng Long đều cho thấy năng lực phò trợ chủ nhân một cách đắc lực nhất của mình.

Tìm hiểu về thú cưng Khủng Long trong Saga Việt Nam 1

Những ai quyết định chọn Khủng Long làm “cận vệ” chắc chắn sẽ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi tận mắt chứng kiến sự thay đổi vượt trội cả về hình thể và năng lực chiến đấu của loài sinh vật thời tiền sử này. Hình thể khổng lồ của Khủng Long trưởng thành không những cho thấy một nội lực to lớn tiềm tàng bên trong mà còn là yếu tố đầu tiên nhanh chóng gây áp đảo kẻ thù. Hay nói cách khác, sức sát thương vật lý cao và lượng máu dồi dào của Khủng Long đủ để làm nản lòng nhiều đối thủ.

Bên cạnh đó, xét riêng về các chỉ số sức mạnh và thể chất, Khủng long trưởng thành không hề thua kém những thú cưng “đỉnh” hiện tại của Saga Việt Nam. Và vì thế thu phục được chúng hiện nay là mong ước của đại đa số game thủ, bởi đâu có nhiều người chơi có thể cưỡng lại được hấp lực từ sinh vật “huyền thoại” này.

Ngoài ra, cảm giác an toàn và tin cậy khi được người bạn to xác hộ vệ cũng là điểm mấu chốt khiến nhiều người chơi muốn sở hữu Khủng Long. Còn gì thích thú hơn khi được tung tăng khắp lục địa Saga với người bạn vô cùng độc và lạ này trong sự “dòm ngó” của biết bao người.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: