Các bài viết được quan tâm nhiều nhất trong năm 2012

Vậy là năm 2012 đã kết thúc và năm 2013 đã đi qua được hai tuần rồi. Trong năm 2012 vừa qua, GameLandVN đã đạt được một số mục tiêu cơ bản nhưng mục tiêu quan trọng nhất là lượt truy cập và người truy cập lại không đạt được như kỳ vọng. Trong bài viết này, GameLandVN sẽ tổng hợp và giới thiệu đến các bạn 10 bài viết được các bạn đọc quan tâm nhiều nhất trên GameLandVN trong một năm vừa qua.

Hướng dẫn đăng ký Võ Lâm Chi Mộng Trung Quốc

Bài viết này được đăng tải vào ngày 24/09/2012, đây là thời điểm trước khi Võ Lâm Chi Mộng tiến hành Alpha Test khoảng ba ngày. Mục đích của bài viết này là hướng dẫn các bạn game thủ có thể làm quen và tìm hiểu trước về Võ Lâm Chi Mộng trước khi game chính thức ra mắt tại Việt Nam. Là một trò chơi được đánh giá là thành công nhất của Việt Nam trong năm 2012, không có gì lạ gì bài viết này được bạn đọc GameLandNV quan tâm nhiều nhất trong năm vừa qua.

Các bài viết được quan tâm nhiều nhất trong năm 2012 1

Mười game kiếm hiệp được game thủ Việt mong đợi nhất

Đây là một bài viết được GameLandVN đăng tải vào ngày 06/06/2010. Mặc dù thời gian công bố bài viết là khá lâu nhưng bài viết này vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn đọc trong năm vừa qua. Nội dung bài viết này giới thiệu 10 tựa game kiếm hiệp được các game thủ Việt quan tâm nhất hồi giữa năm 2010. Danh sách các tựa game này được GameLandVN tổng hợp từ các diễn đàn game lớn trong cả nước. Danh sách các tựa game lần lượt có mặt trong bài viết này là Tiếu Ngạo Giang Hồ, Cửu Âm Chân Kinh, Blade & Soul, Võ Lâm Truyền Kỳ 3, Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm, Lưu Tinh Online, Xạ Điêu Bộ Tam Khúc, Đao Kiếm 2, Huyền Vũ Hào Hiệp Truyện và Thần Binh Truyền Kỳ.

Điểm mặt 10 tựa game hot nhất làng game Việt trong tháng 02/2012

Bài viết này được đăng vào ngày cuối cùng của tháng 03/2012. Nội dung bài viết chia sẻ tới bạn đọc của GameLandVN 10 tựa game đang dẫn đầu tại thị trường phòng máy Việt Nam trong tháng 02/2012. Danh sách các tựa game có mặt trong bài viết này lần lượt là Đột Kích, Gunny, Garena, FIFA Online, Võ Lâm Chi Mộng, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ II, Audition, Zing Speed và Ngọa Long.

Các bài viết được quan tâm nhiều nhất trong năm 2012 2

21 game online có mặt tại Việt Nam trong năm 2010

Bài viết này được công bố vào ngày 25/01/2010, thời điểm làng game Việt vẫn còn nhộn nhịp với sự xuất hiện của hàng loạt các tựa game cài đặt do các quy định phát hành game vẫn còn rộng mở. Nội dung của bài viết này giới thiệu 21 tựa game được lên lịch có mặt tại Việt Nam hoặc ra mắt phiên bản tiếng Việt trong năm 2012. Danh sách các tựa game có mặt trong bài viết này lần lượt là Tây Du Ký, Kiếm Tiên, Danh Tướng Online, Thống Lĩnh, Audition 2, Audition English, Band Master, Tiểu Đột Kích, Loạn Thế, Thế Giới Bá Vương, Project V, Đại Gia, Đế Vương, Requiem Online, Thương Thiên, Khuynh Thành, Đất Việt Truyền Kỳ, Cửu Âm Chân Kinh, King Reborn, Conquer Online và Aion. Sau hai năm ra mắt, một số tựa game đã biến mất hoàn toàn khỏi làng game Việt, một số thì vẫn đang trụ lại và một số thì vẫn nằm trên giấy tờ và không thể ra mắt được.

Điểm mặt các trò chơi sắp ra mắt vào đầu năm 2012

Nội dung bài viết này được GameLandVN tổng hợp và giới thiệu đến các bạn game thủ những tựa game mới nhất sẽ được ra mắt trong đầu năm 2012. Danh sách các tựa game có mặt trong bài viết này lần lượt là Thần Giới, Kungfu Bóng Đá, Cầu Trường Rực Lửa, Ani World, Hùng Bá Thiên Hạ, Lục Mạch Thần Kiếm, Gun3D và Elsworld. Ngoài Gun3D không may bị ra đảo và Elsworld không được ra mắt thì các tựa game này vẫn đang tiếp tục được vận hành tại Việt Nam sau gần một năm có mặt tại làng game Việt.

Tuyệt chiêu giúp chiêu mộ võ tướng xịn trong Long Tướng

Long Tướng là webgame kết hợp nhập vai và chiến thuật mới được nhà phát hành VNG cho ra mắt vào hồi trung tuần tháng 05/2012. Để các bạn game thủ có thể dễ dàng chiêu mộ các võ tướng khi tham gia trò chơi này, GameLandVN đã cho ra mắt bài viết này nhằm giúp các bạn game thủ có thể dễ dàng chiêu mộ võ tướng ở các cấp độ 30, 50 và 70.

Các bài viết được quan tâm nhiều nhất trong năm 2012 3

GameLandVN tặng 1000 giftcode Vua Hải Tặc

Vua Hải Tặc ra mắt phiên bản Closed Beta vào ngày 11/08/2012 và không reset nhân vật. Nhân dịp này, nhà phát hành SSGroup gửi tặng bạn đọc GameLandVN 1000 giftcode với những món quà hỗ trợ trong giai đoạn đầu tham gia game. Với số lượng giftcode “khổng lồ” cùng sức nóng của Vua Hải Tặc trước đó, bài viết này đã nhanh chóng lọt vào danh sách các bài viết được bạn đọc GameLandVN quan tâm nhất trong năm 2012.

Firebat Studio trình làng Đảo Rồng trên Zing Me

Bài viết này được trình làng vào ngày 03/04/2012. Tại thời điểm đó, Firebat Studio (VNG) vừa cho ra mắt một trò chơi mạng xã hội mới mang tên Đảo Rồng. Tham gia vào trò chơi này, các bạn được thuần hóa và nuôi dưỡng rồng. Để sở hữu chúng, bạn phải kỳ công chăm sóc và luyện cho rồng thành những con chiến hơn, đẹp hơn, … Bạn cũng có thể mang rồng của bạn để chiến đấu cùng thế lực bóng tối và các đối thủ khác.

Các bài viết được quan tâm nhiều nhất trong năm 2012 4

Hướng dẫn đăng ký chơi thử Tinh Thần Biến

Bài viết này được công bố vào ngày 20/05/2012 sau thời điểm Tinh Thần Biến được Shanda Games mở cửa phiên bản Open Beta khoảng 4 ngày. Bài viết được GameLandVN công bố với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn game thủ Việt Nam tham gia chơi thử trước khi game chính thức ra mắt phiên bản Việt Nam. Tuy nhiên, Tinh Thần Biến đến nay vẫn chưa thể có mặt tại Việt Nam mặc dù đã hoàn tất các khâu chuẩn bị. Nguyên nhân của việc này được cho là vướng mắc ở khâu xin giấy phép phát hành.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 và Cửu Âm Chân Kinh có mặt tại Việt Nam

Cả Võ Lâm Truyền Kỳ 3 và Cửu Âm Chân Kinh đều là những tựa game được game thủ nước nhà quan tâm đặc biệt nên không có gì lạ khi bài viết này lọt vào danh sách các bài viết được xem nhiều nhất trong năm 2012. Bài viết này được ra mắt vào ngày 15/05/2012, thời điểm mà các thông tin về Võ Lâm Truyền Kỳ và Cửu Âm Chân Kinh vẫn còn mập mờ và chưa rõ ràng thời điểm ra mắt tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai tựa game này đã hoàn tất các khâu chuẩn bị nhưng vẫn chưa kịp ra mắt do vướng các vấn đề về giấy phép phát hành.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: