Chuẩn bị khởi động giải University Esports Championship

Bắt đầu từ ngày 14/4/2012, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội tham dự “Giải vô địch Thể thao điện tử sinh viên 2012 – University eSports Championship 2012” do Đoàn trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) và nhà tài trợ VTC Game. Các thí sinh sẽ tranh tài tại ba nội dung là Đột Kích, FIFA Online 2 và DotA.

Chuẩn bị khởi động giải University Esports Championship 1

University eSports Championship là giải đấu thường niên đậm chất thể thao điện tử được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011. Ngay trong lần đầu tổ chức, giải đã thu hút hơn 500 vận động viên tham dự tại ba bộ môn FIFA Online 2, DotA và Need For Speed. Thành công của giải đã khuấy động phong trào eSports tại TP Hồ Chí Minh, đồng thời quy tụ cộng đồng người chơi lớn tại Việt Nam, hình thành sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên. Tiếp nối thành công đó, Đoàn trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM tiếp tục tổ chức với quy mô quảng bá lớn hơn cho toàn bộ sinh viên các trường đại học tại TP.HCM với ba bộ môn là FIFA Online 2, Đột kích và DotA.

Chuẩn bị khởi động giải University Esports Championship 2

Bắt đầu từ ngày 30/03 đến ngày 09/04/2012, các thí sinh có thể đăng ký tham gia trực tiếp trên mạng tại trang chủ FIFA Online 2. Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký tham gia một bộ môn thi đấu. Sau khi hoàn tất đăng ký thi đấu online, các bạn phải đến xác nhận lấy thẻ thi đấu. Tùy theo khu vực thi đấu của từng bộ môn mà các thí sinh có thể đến Khoa Thể thao Giải trí – Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM (KP.6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM) hoặc Văn phòng VTC Online (132 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM) để xác nhận thi đấu. Thời gian xác nhận thi đấu diễn ra trong hai ngày 09/04 và 10/04/2012.

Chuẩn bị khởi động giải University Esports Championship 3

Bắt đầu từ ngày 10/04/2012, các thí sinh đăng ký tham gia thi đấu sẽ tiến hành đấu loại theo hình thức loại trực tiếp. Ngày 15/04/2012, các thí sinh sẽ thi đấu vòng chung kết theo thể thức BO3 (thi đấu 3 trận thắng 2) để chọn ra các vận động viên và đội tuyển xuất sắc nhất tham dự trận chung kết diễn ra vào ngày 16/04/2012. Lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào lúc 18h30 tại Hội trường của Đại học TDTT TP.HCM. University eSports Championship 2012 sẽ thi thi đấu vòng loại tại hai địa điểm là Boba Net (Số 54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TP.HCM) và Net Phú (Số 18/3 Tân Lập, Linh Trung, Thủ Đức).

Trong đêm chung kết và trao giải, sẽ diễn ra nhiều hoạt động độc đáo như thi đấu, giao lưu, biểu diễn văn nghệ với sự tham gia của ca sỹ Khổng Tú Quỳnh cũng như bốc thăm may mắn dành cho các khán giả.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: