Cộng đồng Linh Giới “sôi sục” vì các tin đồn sau bão

Khoảng một tuần gần đây, trên Facebook và diễn đàn chính của Linh Giới đã trở nên sôi động với sự xuất hiện bất ngờ của khá nhiều chủ đề nóng hổi. Ngoài tin đồn sắp tới Linh Giới sẽ ngưng cung cấp game sau 11h đêm thì còn có sự cắt bỏ hàng loạt các tính năng khác của Linh Giới do các member thông báo. Tuy nhiên, NPH SaigonTel lại chưa đưa ra bất kỳ ý kiến phản hồi nào. Điều này đã khiến cộng đồng game thủ của Linh Giới không khỏi thắc mắc và quyết tâm đi tìm câu trả lời.

Cộng đồng Linh Giới “sôi sục” vì các tin đồn sau bão 1

Đa số các game thủ cho rằng, nhóm đưa tin này chính là những “Gà Mẹ” giấu mặt. Ngay lập tức các câu hỏi được đặt ra nhiều nhất vẫn là: “Tại sao lại ngưng chơi game sau 11h đêm”, “Sẽ ngưng khiêu vũ, thách đấu”,”auto được trong Linh Giới”… Đặc biệt nhất là thông tin “Công dụng của Pet sau bão” khiến cho dư luận rất hoang mang và chờ đợi.

Cộng đồng Linh Giới “sôi sục” vì các tin đồn sau bão 2

Theo như các game thủ cho hay: Trong game Linh Giới đã ra luật cấm người đánh người thì phải chăng game sẽ mất đi tính hấp dẫn và đi vào thời kỳ kết thúc chăng? Hay các lớp Thú cưng sẽ được nâng cấp lên và có thêm skill mới như đả thương đối thủ thay cho chủ nhân đang bất lực vì thông tư mới?

Các thông tin ngoài luồng này khiến cho cộng đồng game thủ sôi sục hơn. Một số người tỏ ra rất phấn khích với tính năng mới đó, một số thậm chí lại bực dọc với các phỏng đoán vô căn cứ, tạo nên các chiều thông tin trái ngược nhau.

Linh Giới có thay đổi hay không hoặc sẽ thay đổi đến mức nào, có lẽ còn phải chờ đợi sự lên tiếng chính thức của NPH SaigonTel nữa mà thôi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELAND.VN (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: