Cùng game thủ Saga Việt Nam săn bí ngô trừ yêu ma

Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm vào đêm ngày 31 tháng 10 ở các nước phương Tây, chủ yếu ở Hoa Kỳ, Canada, Anh, Bắc Ireland … Tuy nhiên trong những năm gần đây, Halloween đã được du nhập sang Việt Nam và dần trở nên quen thuộc với giới trẻ Việt, nhưng vui chơi theo xu hướng là chính chứ cũng chưa mấy bạn trẻ thực sự hiểu rõ về lễ hội quái lạ này.

Cùng game thủ Saga Việt Nam săn bí ngô trừ yêu ma 1

Theo truyền thuyết xưa, người ta tin rằng khoảng cách giữa thế giới loài người và thế giới của ma quỷ sẽ bị rút ngắn vào ngày 31/10, và vì vậy sẽ cho phép những linh hồn (cả vô hại và có hại) thản nhiên qua lại giữa hai thế giới. Linh hồn của ông bà tổ tiên, những người thân trong gia đình sẽ được tưởng nhớ và mời về nhà. Trong khi đó, để tránh khỏi những quấy nhiễu của các linh hồn tà ác họ phải ngụy trang mình thành chúng trong những bộ đồ và mặt nạ kỳ quái.

Biểu tượng thường thấy nhất trong lễ hội này là đèn bí ngô, nón phù thủy, bù nhìn. Còn hình ảnh đặc trưng bao gồm các chủ đề về cái chết, xấu xa, huyền bí, hoặc quái vật thần thoại. Màu đen và màu da cam cũng chính là những màu sắc truyền thống của lễ hội này.

Cùng game thủ Saga Việt Nam săn bí ngô trừ yêu ma 2

Là một tựa game lấy bối cảnh phương Tây, chắc hẳn Saga Việt Nam sẽ không thể bỏ qua ngày lễ này. Vì vậy, sự kiện “Săn bí ngô trừ yêu ma” chính là món quà nhà phát hành Like.vn muốn gửi đến cộng đồng game thủ của mình nhân dịp lễ hội Halloween vui nhộn này.

Ra mắt vào ngày 23/10/2012, sự kiện này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của game thủ. Họ không chỉ hứng thú với sự xuất hiện của Quỷ bí ngô mà còn háo hức trông chờ vào các vật phẩm “ngon xơi” bọn chúng mang theo người. Những bạn nào yêu thích thời trang lại vô cùng phấn khích với bộ quần áo bí ngô hết sức độc đáo được thiết kế đặc biệt dành cho dịp lễ hội này.

Với sự kiện này, người chơi muốn được yên thân phải tìm cách loại trừ bọn chúng khỏi cuộc vui của mình. Mỗi khi triệt tiêu được một con quái ưu tú cấp độ 50 trở lên, người chơi sẽ lại đối mặt với thuộc hạ của chúng trong hình hài của những quả bí ngô. Tuy nhiên, hãy tiếp tục kiên nhẫn để có thể nhận được gói quà chứa những vật phẩm rất giá trị rơi ra từ người chúng.

Cùng game thủ Saga Việt Nam săn bí ngô trừ yêu ma 3

Những game thủ quan tâm đến việc nâng cao sức mạnh của bản thân sẽ tìm thấy các vật phẩm hữu ích trong các gói quà này như đá thần nâng cấp, cánh ma thuật, bùa luyện thú cưỡi cấp cao, mảnh vỡ Thiên Mệnh và các vật phẩm tiêu hao khác. Ngoài ra, vật phẩm hiếm Thánh Thú Chi Lân cũng có thể xuất hiện trong túi quà của các Quỷ bí ngô. Đây cũng được xem là động lực mới cho cuộc săn lùng Quỷ bí ngô đêm Halloween trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, nhà phát hành Like.vn cũng vừa cho ra mắt một máy chủ mới mang tên Gà Ác vào ngày 26/10/2012. Ngoài các sự kiện đua top như thường lệ, các sự kiện mới lạ, thú vị khác cũng đã được bổ sung như: Thần phục chúa tể lửa, Đẳng cấp vua thiên sứ và Đệ nhất lãnh chúa.Và vì thế, mỗi giờ phút trong Saga Việt Nam đều là giờ phút để game thủ đón nhận thêm những niềm vui mới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: