Đã có thể dùng tài khoản Ming đăng nhập Saga Việt Nam

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành Like.vn, đơn vị này vừa tiến hành hợp tác với Soha Game để đưa webgame Saga Việt Nam lên mạng chơi game Soha. Theo đó, mục đích của việc hợp tác này chính là tạo ra một sân chơi mới cho những ai muốn tham gia vào những cuộc phiêu lưu mạo hiểm kỳ thú trên lục địa Saga. Theo đó, từ 10h00 ngày 07/09/2012, các game thủ có thể sử dụng tài khoản Ming (hay còn gọi là Ming ID) để đăng nhập vào Saga tại địa chỉ saga.soha.vn. Nhân sự kiện này, Like.vn cũng cho ra mắt một máy chủ mới với cái tên rất hầm hố – Bò Húc – để tạo điều kiện tốt nhất cho các game thủ Soha trong những bước đầu gia nhập vào thế giới Saga huyền bí.

Đã có thể dùng tài khoản Ming đăng nhập Saga Việt Nam 1

Những game thủ chọn máy chủ Bò Húc làm điểm đến sẽ được nghênh đón bằng hàng loạt sự kiện hấp dẫn như: Đua top Cấp độ, Tiếng tăm và Thang trời. Ngoài ra, người chơi cũng có thể hòa cùng niềm vui chung với những sự kiện lớn trên tất cả các máy chủ của Saga Việt Nam như: Truy tìm đồ nghề Batman, chuỗi sự kiện Mừng Quốc Khánh và chuỗi sự kiện Phú Quý sẽ kéo dài đến hết ngày 18/09/2012 tới.

Ngoài máy chủ Bò Húc, các game thủ trên mạng Soha còn có thể tiến vào các máy chủ đang hoạt động của Saga Việt Nam với sự hỗ trợ đắc lực của giftcode Lính mới. Thêm vào đó, khuyến mãi 20% Pha Lê khi người chơi chuyển đổi Scoin thành Pha Lê trong vòng một tuần từ 07/09/2012 – 13/09/2012 cũng là chương trình đặc biệt dành tặng thành viên mới trong dịp này.

Có thể nói đây là một bước tiến quan trọng của Saga Việt Nam khi đã bước ra khỏi guồng máy của mình để hòa nhập vào một không gian rộng mở hơn, nơi hứa hẹn nhiều điều thú vị đến từ những thành viên mới. Bên cạnh đó, Saga cũng được xem là một một bổ sung không kém phần quan trọng của Soha trên bước đường phát triển của mạng chơi game này. Với vị thế là một webgame nhập vai đặc sắc, mới mẻ lấy bối cảnh phương Tây chắc chắn sự hiện diện của Saga Việt Nam sẽ làm phong phú thêm những lựa chọn trong việc giải trí của các game thủ trên mạng chơi game Soha.

Ảnh: Vikigame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: