Saga Việt Nam ra mắt tính năng chuyển sinh lần 2

Sau bao ngày trông chờ, sáng ngày 25/09/2012 vừa qua Saga Việt Nam đã chính thức cập nhật phiên bản “Khiêu chiến địa ngục”. Với phiên bản này, nhiều tính năng mới xuất hiện, đồng thời có cả sự góp mặt của những thế lực mạnh mẽ hơn. Vì vậy, có thể nói chuyển sinh lần 2 là tính năng được game thủ kỳ vọng hơn cả, bởi họ tin rằng tính năng này sẽ giúp người chơi có đủ bản lĩnh để đương đầu với những thách thức mới.

Saga Việt Nam ra mắt tính năng chuyển sinh lần 2 1

Để có thể thực hiện chuyển sinh lần hai, nhân vật cần thỏa mãn hai điều kiện chính là đã chuyển sinh lần thứ nhất và đạt cấp độ 100. Ngoài ra, việc sở hữu các mảnh vỡ Băng, Lửa, Tâm, Ánh Sáng và Hư Không để chứng minh năng lực của mình cũng có thể xem là một điều kiện phụ kèm theo. Một khi đã đáp ứng được các yêu cầu trên, NPC Nữ Thần Vận Mệnh tại làng Thần Tiên sẽ giúp người chơi tiến hành việc chuyển sinh. Mỗi nhân vật sẽ nhận được 100 điểm cộng để phân phối cho các chỉ số của bản thân, và 20 điểm kỹ năng sau khi chuyển sinh lần 2 thành công.

Saga Việt Nam ra mắt tính năng chuyển sinh lần 2 2

Bên cạnh đó, nhân vật đã “tái sinh” còn có đặc quyền học thêm những kỹ năng bậc Linh hồn hết sức “máu lửa”. Các kỹ năng này không “bắt ép” người chơi phải học đủ các kỹ năng trước đó, mà chỉ cần có cấp bậc đúng với đòi hỏi của kỹ năng. Tất cả các kỹ năng mới đều là những bổ sung vô cùng hữu ích cho khả năng tấn công và phòng thủ của các nhân vật. Sẽ thật sự đáng sở hữu khi kỹ năng Tốc Chiến cho phép nhân vật lớp Thích khách gây ra 10 lần sát thương lên mục tiêu, khiến mục tiêu “đơ càng” khi bị tấn công. Còn nhân vật lớp Pháp sư chắc chắn sẽ thích thú với kỹ năng Huyền Băng Du Long vì cho phép tấn công liên tiếp nhiều mục tiêu, gây sát thương “nghiêm trọng” và loại bỏ mọi hỗ trợ của mục tiêu. Rắn Độc Hộ Thân với khả năng tự động chuyển hóa sức tấn công thành hồi phục HP cho chủ nhân cũng là một kỹ năng đặc sắc khác trong số những kỹ năng mới đáng quan tâm của lần cập nhật này.

Saga Việt Nam ra mắt tính năng chuyển sinh lần 2 3

Dù mỗi lớp nhân vật trong Saga đều được chia làm hai trường phái khác nhau, thì mỗi người chơi vẫn có thể chọn học các kỹ năng tương ứng với hướng phát triển của nhân vật mình. Mỗi kỹ năng trong số các kỹ năng Linh hồn đều được chia làm tám cấp bậc khác nhau, mỗi cấp bậc đều gia tăng sức mạnh cho nhân vật một cách đáng kể. Có thể nói đây chính là chiếc chìa khóa của “chiếc rương sức mạnh” giúp game thủ đương đầu với những thế lực bóng tối mới trong Saga Việt Nam.

Chi tiết về bản cập nhật mới của Saga Việt Nam, các bạn game thủ quan tâm có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: