Saga ra mắt máy chủ Cây Sinh Mệnh trên Zing Me

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận từ nhà phát hành Like.vn, nhà phát hành này vừa cho ra mắt webgame Saga Việt Nam trên mạng xã hội Zing Me do VNG đang vận hành. Vào lúc 10h00 ngày 26/09/2012 vừa qua, Saga Việt Nam đã chính thức kết nối với Zing Me thông qua máy chủ đầu tiên mang tên Cây Sinh Mệnh. Hàng loạt sự kiện và ưu đãi hấp dẫn cũng được khởi động dành tặng cho các thành viên mới của lục địa Saga.

Saga ra mắt máy chủ Cây Sinh Mệnh trên Zing Me 1

Các game thủ trên Zing Me có thể đăng nhập và thỏa thích vui chơi cùng Saga Việt Nam tại địa chỉ me.zing.vn/apps/sagavietnam. Máy chủ Cây Sinh Mệnh đang chào đón các tân binh bằng loạt sự kiện đua top hấp dẫn như: top cấp độ, top tiếng tăm và top thang trời. Chuỗi sự kiện này sẽ là cơ hội để các tân binh khẳng định vị thế và tên tuổi của mình tại vùng đất mới này. Ngoài ra, người chơi cũng có thể hòa cùng niềm vui đón Tết Trung Thu đang đến với chuỗi sự kiện vui Trung Thu cùng chú Cuội, nạp pha lê nhận quà Trung Thu và gói khuyến mãi mùa Trung Thu để nhận được nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Saga ra mắt máy chủ Cây Sinh Mệnh trên Zing Me 2

Các “tân binh” cũng được hỗ trợ một cách tốt nhất với những vật phẩm hữu dụng từ giftcode Lính mới, vì vậy các bạn, những thành viên mới đến từ cộng đồng Zing me hãy cứ tung tăng, phiêu lưu và khám phá những điều kì diệu tại Saga nhé. Thêm vào đó, khuyến mãi 20% pha lê khi người chơi chuyển đổi Zing Xu thành Pha lê trong vòng một tuần từ 26/09 – 2/10/2012 cũng là chương trình đặc biệt dành tặng thành viên mới trong dịp này.

Với vị thế là một webgame nhập vai đặc sắc, mới mẻ lấy bối cảnh phương Tây chắc chắn sự hiện diện của Saga sẽ làm phong phú thêm những lựa chọn trong việc giải trí của người dùng Zing Me, và qua đó cũng là đem lại những mối quan hệ bạn bè mới trong cộng đồng game thủ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: