“Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng” đã ra mắt

Vào sáng ngày 13/12/2011 vừa qua, nhà phát hành VDC-Net2E đã chính thức cập nhật phiên bản “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng” cho trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa. Cùng ngày, cộng đồng game thủ Việt Nam đã nô nức đăng nhập vào game để khám phá những bí ẩn, trải nghiệm và cảm nhận những trận chiến khốc liệt trong phiên bản mới.

“Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng” đã ra mắt 1

Các game thủ ồ ạt gia nhập vào hành trình huyền thoại với một không khí đầy háo hức. Đa số các game thủ đều bủa đi tìm kiếm các NPC nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn để nhận nhiệm vụ cũng như khám phá các tính năng mới đã được VDC-Net2E bật mí trước đó.

“Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng” đã ra mắt 2

Cũng có rất nhiều người chơi lại nhanh chóng lập nhóm để thực hiện nhiệm vụ, đi buôn hay đơn giản chỉ là pose hình. Một số khác lại không ngần ngại đối mặt ngay với những tên cướp đầy sức mạnh trong sự kiện hệ thống “Alibaba và 40 tên cướp” để tìm kiếm những vật phẩm quý hiếm và giá trị.

“Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng” đã ra mắt 3

Nhộn nhịp và sôi động ngay trong ngày đầu ra mắt, phiên bản “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng” của Con Đường Tơ Lụa hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm thú vị và những trận chiến kinh điển trên hành trình huyền thoại này.

Thông tin chi tiết về phiên bản “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng”, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: