Đấu Ma sẽ không reset nhân vật sau thử nghiệm

Theo các thông báo mới nhất từ nhà phát hành FPT Online cho hay, bắt đầu từ ngày 20/02/2014, người chơi có thể tham gia thử nghiệm Đấu Ma mà không mà đến mã kích hoạt thử nghiệm. Đồng thời, nhà phát hành này còn tuyên bố sẽ không reset nhân vật để người chơi vẫn tiếp tục trải nghiệm game đến ngày mở chính thức (25/02/2014).

Đấu Ma sẽ không reset nhân vật sau thử nghiệm 1

Việc không reset nhân vật sau khi thử nghiệm khiến nhiều người chơi cảm thấy vui mừng và yên tâm “cày cuốc”. Theo đánh giá của một số người chơi đang tham gia thử nghiệm Đấu Ma, tốc độ lên cấp trong Đấu Ma sau giai đoạn tân thủ khá chậm, auto không hỗ trợ được nhiều trong việc kiếm đủ kinh nghiệm lên cấp cũng như nâng cấp kỹ năng. Do đó, việc chơi lại từ đầu sẽ khiến người chơi khá “oải” và không reset sẽ khiến họ yên tâm “cày cuốc” hơn.

Những người chơi tham gia game sau thời gian này cũng không lo sẽ bị “tụt hậu” so với những người đã chơi trước đó do Đấu Ma hiện đang giới hạn cấp độ tối đa là 60. Thêm vào đó, FPT Online cũng dự kiến sẽ mở thêm máy chủ mới trong thời gian sắp tới để tạo sân chơi cho những người “đến sau”.

Đấu Ma sẽ không reset nhân vật sau thử nghiệm 2

Trong những ngày đầu thử nghiệm, Đấu Ma đã để lại ấn tượng khá tốt với người chơi nhờ đồ họa đẹp và lối chơi độc đáo, vượt trội so với nhiều trò chơi cùng thể loại trên thị trường. Trò chơi đã bản địa hóa đầy đủ, không gặp phải bất cứ lỗi nào đáng kể.

Một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất của Đấu Ma chính là gameplay tập trung vào sự kịch tính trong các trận chiến PvP. Các kĩ năng và hiệu ứng chiến đấu trong game tương đối đa dạng, nhất là khi nhân vật ở cấp cao. Đấu Ma còn được đánh giá cao khi có hệ thống tương tác vật lý được đầu tư trau chuốt, hệ thống kỹ năng đa dạng với vô số chiêu thức đẹp mắt, phong cách PK tự do, linh hoạt không gò bó mang đậm tính hành động khiến cho trận chiến thêm khốc liệt cũng như thể hiện tài năng đấu đối kháng của người chơi.

Các bạn quan tâm tới Đấu Ma có thể tìm hiểu thêm tại website dm.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: