“Đệ nhất mỹ nhân” Hùng Bá Thiên Hạ khoe ảnh “tự sướng”

Lương Mỹ Hạnh – cô gái vừa đăng quang cuộc thi Miss ảnh Hùng Bá Thiên Hạ – đã thực hiện một loạt ảnh “tự sướng” để mừng Hùng Bá Thiên Hạ ra mắt phiên bản mới Quần Hùng Tranh Bá.

Sở hữu số đo ba vòng 80-59-86, Lương Mỹ Hạnh có chiều cao chỉ 1m60. Bù lại, cô sở hữu thân hình gợi cảm, đặc biệt là khuôn mặt dịu dàng, thanh thoát. Mỹ Hạnh là gương mặt khá nổi trong giới trẻ tại TP.HCM. Khi còn học phổ thông, cô đã tham gia chụp ảnh cho một số báo tuổi teen. Hạnh bật mí, bộ ảnh này do cô tự chọn trang phục và tự tay make-up cho mình.

Hiện tại, Hạnh đang theo học lớp kế toán và chuyên viên trang điểm. Dù lịch học khá bận rộn, nhưng cô vẫn dành thời gian để tham gia trò chơi mỗi ngày. Nhân vật trong game của Hạnh là luongthiendi, thuộc máy chủ Lôi Hổ. Cô tiết lộ sẽ tiếp tục “cày” các nhiệm vụ trong game để đủ đẳng cấp và kinh nghiệm tham gia các tính năng trong phiên bản mới như: chiến trường liên server, tranh bá chiến liên server, …

Trước đó, Mỹ Hạnh đã xuất sắc vượt qua hơn 3.000 thí sinh nặng ký khác để đăng quang cuộc thi Miss ảnh Hùng Bá Thiên Hạ. Ngoài phần thưởng gồm tiền mặt 5 triệu đồng và 30 ngàn nguyên bảo, Lương Mỹ Hạnh sẽ chính thức trở thành đại sứ hình ảnh của trò chơi. Cô cũng sẽ có một buổi chụp hình cùng ca sỹ Hồ Vĩnh Khoa và xuất hiện trong các chiến dịch truyền thông sắp đến của trò chơi này.

“Đệ nhất mỹ nhân” Hùng Bá Thiên Hạ khoe ảnh “tự sướng” 1
“Đệ nhất mỹ nhân” Hùng Bá Thiên Hạ khoe ảnh “tự sướng” 2
“Đệ nhất mỹ nhân” Hùng Bá Thiên Hạ khoe ảnh “tự sướng” 3
“Đệ nhất mỹ nhân” Hùng Bá Thiên Hạ khoe ảnh “tự sướng” 4
“Đệ nhất mỹ nhân” Hùng Bá Thiên Hạ khoe ảnh “tự sướng” 5
“Đệ nhất mỹ nhân” Hùng Bá Thiên Hạ khoe ảnh “tự sướng” 6
“Đệ nhất mỹ nhân” Hùng Bá Thiên Hạ khoe ảnh “tự sướng” 7
“Đệ nhất mỹ nhân” Hùng Bá Thiên Hạ khoe ảnh “tự sướng” 8
“Đệ nhất mỹ nhân” Hùng Bá Thiên Hạ khoe ảnh “tự sướng” 9
“Đệ nhất mỹ nhân” Hùng Bá Thiên Hạ khoe ảnh “tự sướng” 10
“Đệ nhất mỹ nhân” Hùng Bá Thiên Hạ khoe ảnh “tự sướng” 11
“Đệ nhất mỹ nhân” Hùng Bá Thiên Hạ khoe ảnh “tự sướng” 12

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: