Điểm mặt sự kiện trong tuần của SaigonTel (10/09 – 24/09)

Tiếp nối các sự kiện tuần trước, trong tuần này các game thủ đang tham gia các game do SaigonTel phát hành tiếp tục được tham gia hàng loạt sự kiện mới với hàng loạt các phần thưởng giá trị.

1. Zero – Robot Đại Chiến:

Điểm mặt sự kiện trong tuần của SaigonTel (10/09 - 24/09) 1

Những chú Lợn Vàng xinh xắn và ngộ nghĩnh sẽ xuất hiện trong thế giới Zero – Robot Đại Chiến vào 2 ngày cuối tuần 12 và 13/09/2009 trong sự kiện Truy Tìm Lợn Vàng ở các bản đồ theo quy định để có cơ hội tìm thấy những vật phẩm thú vị và đổi được thật nhiều ZP Free tiện ích.

2. Shaiya – Sự Vĩnh Cửu:

Điểm mặt sự kiện trong tuần của SaigonTel (10/09 - 24/09) 2

Kết thúc cơn mưa quà tặng là Ngọc quý các loại, Shaiya tiếp tục gây bất ngờ cho các Chiến Binh bằng sự kiện Mừng Trung Thu. Từ ngày 10/09 đến 24/09, trên khắp lục địa Teos Epeiros – từ chiến trường hoang dã đến hang động thâm sâu nhất, tất cả quái vật sẽ mang trong người các loại bánh đặc biệt giúp các Chiến Binh tăng cường các chỉ số Sức Mạnh – Linh Hoạt – Sức Bền.

3. Chiến Quốc – Loạn Thế Anh Hùng:

Điểm mặt sự kiện trong tuần của SaigonTel (10/09 - 24/09) 3

Bảo Thú Sư Tử và Xử Nữ

Túi Thần Thú Hoàng Đạo sẽ đem đến cho các Anh Hùng cơ hội sở hữu lần đầu tiên những Bảo Thú với tên gọi quen thuộc như Sư Tử, Xử Nữ…của 12 cung Hoàng Đạo. Mỗi Bảo Thú trong lần ra mắt này sẽ có 4 kỹ năng cao cấp và 1 kỹ năng biểu diễn đặc biệt chắc chắn sẽ đem đến nhiều bất ngờ và niềm vui cho các Anh Hùng khi phiêu lưu trong thế giới Chiến Quốc.

4. “Thử tài họa sĩ” – Sân chơi mới dành cho những game thủ tài ba

Điểm mặt sự kiện trong tuần của SaigonTel (10/09 - 24/09) 4

Tháng 9 đến với sự kiện Thử Tài Họa Sĩ đồng loạt diễn ra trên 3 diễn đàn Zero, Shaiya và Chiến Quốc của SaigonTel. Game thủ sẽ là những nhà họa sĩ tài ba thiết kế nên những bộ lịch mừng xuân Canh Dần 2010 độc đáo, mang đậm phong cách các game SaigonTel phát hành. Những bộ lịch đẹp nhất, sáng tạo nhất sẽ nhận được những phần quà lưu niệm từ nhà phát hành SaigonTel.

Theo: SaigonTel

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: