DJ Tít trở thành cố vấn âm nhạc cho Fever Mix

Theo các thông tin FPT Online mới công bố, hãng này đã mời được DJ Tít về làm cố vấn âm nhạc cho Fever Mix, tựa game âm nhạc sẽ được hãng này trình làng vào ngày 23/11/2013 tới đây.

Được biết đến không chỉ bởi nhan sắc trẻ trung và nóng bỏng, Tít cũng được đánh giá là một trong những DJ tài năng nhất hiện nay với tần suất xuất hiện dày đặc tại các sự kiện âm nhạc. Cô nàng này sẽ chịu trách nhiệm tư vấn, lên kế hoạch và cả chỉ đạo sản xuất âm nhạc xuyên suốt toàn bộ thế giới Fever Mix. Đặc biệt hơn, một số lượng lớn các bài nhạc trong game sẽ được DJ Tít trực tiếp “phù phép” lại với những sáng tạo hoàn toàn mới, đảm bảo trải nghiệm âm nhạc độc nhất của Fever Mix.

131120_gamelandvn_fm01

Cùng với việc tham gia của DJ Tít, FPT Online cũng hé lộ về định hướng âm nhạc của Fever Mix vốn gây được không ít tranh luận trong giới game thủ. Theo đó, Fever Mix sẽ là sự hòa trộn đa phong cách của nhiều dòng nhạc khác nhau. Bên cạnh đó, hàng tháng, người chơi có thể đề cử nhạc mình yêu thích và FPT Online sẽ ưu tiên chọn lọc và cập nhật vào Fever Mix.

Có thể coi đây là một hành động nhỏ để chiều lòng game thủ nhưng có tác động không hề nhỏ đối với một tựa game đề cao tính trải nghiệm như Fever Mix. Việc mời hẳn một DJ chuyên nghiệp trực tiếp làm nhạc cho game thể hiện quyết tâm của FPT Online đối với Fever Mix.

Ngoài sự đầu tư lớn về âm nhạc, Fever Mix còn gây chú ý bởi đồ họa đậm chất anime hết sức đẹp mắt. Người chơi cũng sẽ lần đầu tiên được cảm nhận phong cách chơi game sáng tạo với những trải nghiệm phong phú. Không chỉ có vậy, Fever Mix còn được phát triển trên nền tảng với mô hình của một mạng xã hội tương tác thu nhỏ.

Fever Mix sẽ chính thức ra mắt bẳn Alpha Test vào ngày 23/11/2013 tới đây. Các bạn có thể đăng ký tham gia thử nghiệm tại đây. Tham gia thử nghiệm Fever Mix, người chơi sẽ được nhận giftcode để kích hoạt gói quà tặng gồm nhiều vật phẩm đặc biệt. Cũng trong giai đoạn Alpha Test, người chơi Fever Mix sẽ có cơ hội thưởng thức sản phẩm đầu tiên của DJ Tít trong game.

Dưới đây là một số hình ảnh của DJ Tít trong buổi làm việc với đại diện nhà phát hành FPT Online:

131120_gamelandvn_fm02

131120_gamelandvn_fm03

131120_gamelandvn_fm04

131120_gamelandvn_fm05

131120_gamelandvn_fm06

Các bạn quan tâm tới Fever Mix có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hơn tại fm.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: