Dragonica cập nhật phiên bản Học viện Rồng

Vào ngày 31/8/2011, Dragonica phiên bản Việt sẽ chính thức cập nhật phiên bản mới mang tên Học viện Rồng (còn được biết đến với tên gọi Production). Đây là phiên bản với nhiều tính năng mới cho phép người chơi tăng sức mạnh bản thân nhờ các tính năng thay đổi chỉ số vũ khí, trang bị của mình.

Dragonica cập nhật phiên bản Học viện Rồng 1

Học viện Rồng sẽ đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của bản đồ “Nông trại Cảng Gió” và NPC Midas ở Xứ sở Rồng. Đây sẽ là nơi để người chơi học các kỹ năng nghề nghiệp nhằm thu thập nguyên liệu và chế tạo ra những vật phẩm hữu ích.

Dragonica cập nhật phiên bản Học viện Rồng 2

Chế đồ được xem là một trong những tính năng đáng chú ý nhất ở phiên bản này. Theo đó, người chơi được theo học các nghề như: đốn củi, khai khoáng, gặt hái, câu cá để thu thập nguyên liệu phù hợp trước khi chế tạo chúng thành những vật phẩm hỗ trợ, tăng cường sức mạnh cho trang bị, vũ khí, phụ kiện. Đáng chú ý là khả năng “Mở rộng chỉ số tinh hóa” của vũ khí, trang bị theo cấp số nhân từ 0,1 tới 2 lần.

Dragonica cập nhật phiên bản Học viện Rồng 3

Ngoài ra, tính năng “Thay đổi chỉ số cường hóa” cho phép người chơi có cơ hội tăng chỉ số cường hóa vật phẩm mà không cần sử dụng nguyên liệu và phương thức thường lệ. Game thủ chỉ cần dùng hai vật phẩm cùng loại, cùng cấp độ, một có cộng chỉ số và một hoàn toàn không có chỉ số, để tạo thành một vật phẩm có cấp độ cường hóa cao hơn. Còn tính năng “Tinh hóa luân phiên” lại tạo cơ hội cho người chơi Dragonica chuyển đổi chỉ số tinh hóa từ vật phẩm này sang vật phẩm khác có cùng cấp độ.

Thông tin chi tiết về phiên bản Học viện Rồng của Dragonica, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: