Dragonica tổ chức sự kiện “Rồng rắn lên mây”

Ngày 21/09 vừa qua, Dragonica tổ chức liên thông 6 cụm máy chủ đang vận hành hiện tại thành 4 cụm máy chủ mới. Đồng thời, từ 13h00 cùng ngày, nhóm vận hành Dragonica phiên bản Việt còn cho ra mắt sự kiện “Rồng rắn lên mây” với nhiều phần thưởng công nghệ hấp dẫn như: iPod Touch 16 GB, điện thoại HTC Wild Fire, …

Sự kiện này được tổ chức với mong muốn tất cả người chơi Dragonica đều có cơ hội trải nghiệm sự lợi hại của các lớp nhân vật trong game. Sự kiện này được tổ chức trên toàn bộ 4 cụm máy chủ của Dragonica và sẽ kết thúc vào ngày 19/10/2011.

Dragonica tổ chức sự kiện “Rồng rắn lên mây” 1

Cụ thể, 4 tài khoản có tổng các cấp độ nhân vật cao nhất tại mỗi máy chủ sẽ giành được giải thưởng. Ở mỗi cụm máy chủ, 4 người có tổng cấp độ nhân vật cao nhất sẽ lần lượt nhận được Ipod Touch 16GB, điện thoại HTC Wild Fire, màn hình LCD 22 inch, thẻ Gate trị giá một triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình này lên đến 100.000.000 đồng.

Và để các game thủ dễ dàng nắm bắt được tình hình sự kiện, Ban điều hành game sẽ cập nhật bảng xếp hạng vào cuối mỗi ngày. Đồng thời, hệ thống sẽ tự động kiểm tra và đưa ra kết quả cuối cùng sau khi sự kiện kết thúc vào ngày 19/10/2011. Thông tin chi tiết về sự kiện “Rồng rắn lên mây”, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: