Fanpage Dragonica tặng code tân thủ số lượng lớn

Mặc dù ra mắt phiên bản mới, nhưng Dragonica phiên bản Việt chỉ trao tặng 10.000 code tân thủ cho người chơi và số code này nhanh chóng hết veo. Theo các thông tin mới nhận được, Fanpage Dragonica dành cho các game thủ Việt Nam trên Facebook tổ chức tặng code vào lúc 10h00 ngày 13/07/2011 tới đây.

Fanpage Dragonica tặng code tân thủ số lượng lớn 1

Phiên bản Sakura cùng máy chủ Realm 6 chính thức ra mắt là món quà mà người chơi Việt Nam xứng đáng nhận được sau bao nỗ lực “cày cuốc” để đạt chỉ tiêu 5.000 nhân vật có cấp độ 55. Tuy nhiên, niềm vui sở hữu phiên bản mới chưa trọn vẹn khi khá nhiều người chơi không nhận được những vật phẩm hỗ trợ hữu ích để tạo cho mình bước chạy đà hoàn hảo trong hành trình khám phá thế giới Rồng.

Trước những lời “than thở” của nhiều thành viên, trang fanpage Dragonica dành cho gamer Việt đã tham khảo ý kiến game thủ và tổ chức sự kiện “Đăng ký ngay – Quà trao tay”, dành tặng 4.000 code tân thủ cho các game thủ yêu thích Dragonica. Theo đó, các thành viên chỉ cần đăng ký chính xác tên tuổi, địa chỉ email, số điện thoại sẽ được admin gửi tặng 01 code.

Fanpage Dragonica tặng code tân thủ số lượng lớn 2

Theo chủ nhân của sự kiện này, quà tặng trong mỗi code tân thủ sẽ có trị giá 100 ngàn đồng. Ngoài những vật phẩm giúp tăng sức mạnh và thể lực, code tân thủ còn mang đến cho người chơi những lá cờ Việt Nam nồng nàn sắc đỏ. Đây là một trong những điểm nhấn đáng chú ý để cộng đồng game thủ cùng hướng về ngày 27/07 – Ngày thương binh, liệt sỹ Việt Nam.

Để nhận được code và biết thêm thông tin về sự kiện này, các bạn game thủ Dragonica có thể truy cập vào trang fanpage Dragonica dành cho gamer Việt trên mạng xã hội Facebook.

Ảnh: Dragonica

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: