FIFA Online 2 công bố nội dung bản cập nhật tháng Ba

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành VTC Game, trò chơi FIFA Online 2 chuẩn bị ra mắt một bản cập nhật mới trong đầu tháng Ba này. Bản cập nhật tháng Ba của FIFA Online 2 sẽ mang đến những tính năng mới lạ và chuyên nghiệp sẽ khiến người chơi hoàn toán choáng ngợp và không thể dời mắt khỏi màn hình. Dự kiến các tính năng mới này sẽ được ra mắt vào ngày 06/03/2012 tới đây.

FIFA Online 2 công bố nội dung bản cập nhật tháng Ba 1

Hai tính năng đáng chú ý nhất của bản cập nhật tháng Ba là Tùy chỉnh đội hình và Bắt đầu nhanh. Với tính năng tùy chỉnh đội hình, người chơi có thể tạo ra 1 đội hình tùy chỉnh chính và 3 đội hình phụ theo ý thích của cá nhân để sử dụng trong các trận đấu tranh tài. Không chỉ vậy, người chơi còn can thiệp trực tiếp được vào diễn biến trên sân chỉ bằng việc di chuột điều chỉnh hướng phòng thủ và tấn công của từng cầu thủ trong đội hình.

Ngoài ra còn một tính năng khác cũng rất được chú ý đó là “Bắt đầu nhanh” khi thi đấu với máy. Đây là chế độ chơi giúp các người chơi có thể lược bỏ được rất nhiều thời gian “chết” trong thao tác điều chỉnh đội hình, phục hồi thể lực, phong độ cho các cầu thủ. Bản cập nhật này hứa hẹn tạo ra nhiều sự khác biệt với các phiên bản trước đó và tạo sự chuyên nghiệp cho người chơi khi tham gia vào các trận đấu mang đẳng cấp eSport!

FIFA Online 2 công bố nội dung bản cập nhật tháng Ba 2

Ông Phạm Văn Thành, Giám đốc sản phẩm FIFA Online 2 khẳng định: “Bản cập nhật này không chỉ mang đến sự thay đổi mang tính đột phá đối với game FIFA Online 2 mà còn là sức bật lớn đối với con đường lên chuyên eSport. Mục tiêu của FIFA Online 2 sau bản update lần này là phát triển giống các bộ môn thể thao ngoài đời. Hệ thống quản lý của FIFA Online 2 sẽ chi tiết hơn với những CLB, Liên đoàn… Ngoài việc cập nhật chế độ trong game, chúng tôi cũng sẽ đầu tư hơn nữa cho các giải đấu quy mô lớn từ cấp CLB, Liên đoàn cho tới cấp Quốc gia. Mong muốn của chúng tôi là khẳng định sự lành mạnh của game thể thao điện tử và thỏa mãn nhu cầu vui chơi và giải trí của game thủ nước nhà”.

FIFA Online 2, dưới sự hợp tác của VTC Game, EA Sports và IAHGames, đã chính thức được phát hành tại Việt Nam vào ngày 19/10/2008. Sau hơn ba năm hoạt động, FIFA Online 2 vẫn đang trên đà phát triển của mình, đặc biệt hơn khi gần đây, FIFA Online 2 dưới sự bảo trợ của Hội thể thao điện tử giải trí (VIRESA) đã chính thức được công nhận là môn thể thao điện tử đầu tiên tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật tháng Ba của FIFA Online 2, các bạn có thể xem thêm tại website fifaonline.vtc.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: