Fifa Online 2 hé lộ đồ họa mới của bản Big Update

Sau khi được hé mở về phong cách đồ họa mới của FIFA Online 2 tại Vietnam World Cup 2010 và sự kiện “Sôi Động cùng World Cup”, VTC Game đã quyết định tung ra phiên bản cập nhật mới mang tên “Nâng tầm đẳng cấp”.

Đồ họa trong game sẽ được chỉnh sửa lại khá đẹp mắt và rất giống với FIFA 10. Khuôn mặt cầu thủ, quần áo cũng như kích thước chiều cao, mô phỏng động tác cầu thủ và khung cảnh mặt sân cùng khán đài đều trở nên đẹp mắt và thực hơn. Đây có thể coi là một cải tiến vượt bậc về độ hấp dẫn của game.

Fifa Online 2 hé lộ đồ họa mới của bản Big Update 1

Đồ họa trong game trước và sau khi nâng cấp (1)

Cũng trong phiên bản cập nhật này, VTC Game cũng cố gắng thu hút thêm đối tượng người
chơi mới với việc sửa lại giao diện đơn giản hơn đồng thời thêm nhiều phần hướng dẫn cả trong lẫn ngoài trận đấu. Ngòai ra, “Nâng tầm đẳng cấp” cũng mang đến cho người chơi thêm một giải ngoại hạng nữa là Russian Premier League (Giải ngoại hạng Nga). Roster cũng sẽ được cập nhật lại cho phù hợp với giải ngoại hạng mới. Các HLV cũng sẽ được trả lại các cầu thủ bị mất do chuyển về thi đấu tại Nga trong những lần cập nhật Roster trước đây.

Fifa Online 2 hé lộ đồ họa mới của bản Big Update 2

Đồ họa trong game trước và sau khi nâng cấp (2)

Bên cạnh đó, phiên bản mới còn mang tới cho người chơi một vài thay đổi khác như World Cup Mode sẽ cần Starpoint để thi đấu, giảm thời gian các trận thi đấu và một chế độ thi đấu mới mang tên Ultimate Match.

Fifa Online 2 hé lộ đồ họa mới của bản Big Update 3

Chế độ thi đấu World Cup Mode

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng cộng đồng FIFA Online 2 Việt Nam cũng có thể được đón chào phiên bản “Nâng tầm đẳng cấp” với phong cách đồ họa mới và các tính năng mới hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn game thủ quan tâm có thể truy cập vào website: http://fifaonline.vtc.vn

Ảnh: VTC

GAMELAND.VN (Theo VTC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: