FIFA Online 2 ra mắt bản cập nhật 1064 chống disconnect

Theo các thông tin được nhà phát hành VTC Game công bố, vào lúc 21h00 đêm nay (21/03/2011) FIFA Online 2 sẽ trình làng bản cập nhật mới với mã số 1064. Bản cập nhật này sẽ bổ sung thêm một số tính năng mới cũng như khắc phục một số lỗi đã gặp phải trong thời gian qua.

Điểm nhấn đầu tiên của bản cập nhật này là hệ thống thẻ Seasonal. FIFA Online 2 đã lựa chọn ra 2.000 cầu thủ tốt nhất trong mùa giải 2010 (về cả giá trị và kỹ năng) để tạo ra các cầu thủ Season. Các cầu thủ sẽ có điểm kỹ năng chênh lệch nhau (chứ không bằng nhau như các loại thẻ khác). Ngoài ra, hệ thống tái chế thẻ Uniform cũng được thay đổi lại.

FIFA Online 2 ra mắt bản cập nhật 1064 chống disconnect 1

Hệ thống World Tour mới cho mùa giải số ba đã được nâng cấp hoàn chỉnh hơn. Công thức tính điểm và kết nối trận đấu được thực hiện đồng bộ cùng lúc. Hệ thống World Tour sẽ hoạt động dựa trên các mùa giải vô địch quốc giá. Khi mùa giải mới bắt đầu, hệ thống World Tour sẽ được reset. Người chơi sẽ đoạt giải dựa trên số điểm World Tour của họ và cạnh tranh cùng các người chơi khác cho vị trí cao hơn trong các nhóm nhỏ. Nếu người chơi đoạt vị trí World Tour cao, giải thưởng sẽ được trao khi kết thúc mùa giải.

Một số lỗi gây khó chịu cho người chơi trong thời gian vừa qua như: sút từ giữa sân, ném biên vào vòng cấm địa hay mất kết nối khi được phạt góc liên tiếp sẽ được khắc phục trong bản cập nhật này. Thời gian cập nhật phiên bản 1064 dự kiến sẽ kéo dài từ 21h00 ngày 21/03/2011 đến 09h00 ngày 22/03/2011. Bản cập nhật mới có dung lượng 55 MB, các bạn game thủ có thể tải Manual Patch tại địa chỉ share.go.vn/fifa/.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: