FIFA Online 2 ra mắt phiên bản “Nâng tầm đẳng cấp”

Sau một mùa World Cup sôi động cùng rất nhiều các sự kiện, vào ngày 17/08, VTC Game đã cho ra mắt phiên bản Update của FIFA Online 2 mang tên “Nâng tầm đẳng cấp”. Đây là phiên bản update lớn nhất trong năm 2010 và đã được cộng đồng chờ đợi từ rất lâu. Phiên bản “Nâng tầm đẳng cấp” gần như là một phiên bản hoàn toàn mới với cơ chế đồ họa hoàn toàn khác biệt, chính vì thế dung lượng bản cập nhật lên tới gần 1 GB (gần bằng một phiên bản đầy đủ).

FIFA Online 2 ra mắt phiên bản “Nâng tầm đẳng cấp” 1

Điểm nổi bật của “Nâng tầm đẳng cấp” chính là phong cách đồ họa mới đẹp mắt không hề thua kém FIFA 10. Khuôn mặt cầu thủ, quần áo cũng như kích thước chiều cao, mô phỏng động tác cầu thủ và khung cảnh mặt sân cùng khán đài đều trở nên đẹp mắt và thực hơn. Đây có thể coi là một cải tiến vượt bậc về độ hấp dẫn của game. Dù được nâng cấp nhiều về mặt đồ họa nhưng FIFA Online 2 vẫn chạy mượt trên các máy cấu hình trung bình và so với phiên bản cũ, hầu như “Nâng tầm đẳng cấp” không đòi hỏi những cỗ máy có cấu hình mạnh hơn.

FIFA Online 2 ra mắt phiên bản “Nâng tầm đẳng cấp” 2

Bản cập nhật cũng mang đến cho người chơi giao diện mới đơn giản hơn cùng nhiều hướng dẫn cụ thể hơn. FIFA Online 2 cũng đưa ra một vài thay đổi trong các chế độ chơi cho hợp lý hơn, đặc biệt là thời gian mỗi trận đấu đã giảm từ 6 phút xuống còn 5 phút. Chế độ chơi “Thách đấu” cũng xuất hiện trong phiên bản mới để tăng tính cạnh tranh giữa người chơi với nhau trong game.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng cộng đồng FIFA Online 2 Việt Nam cũng có thể được đón chào phiên bản “Nâng tầm đẳng cấp” với phong cách đồ họa mới và các tính năng mới hấp dẫn. Thông tin chi tiết về phiên bản “Nâng tầm đẳng cấp” của FIFA Online 2, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VTC

GAMELAND.VN (Theo VTC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
bui xuan duong

ban cap nhat moi hay lam’ !!!! Tro^? taj` dj nao` cac’ game thu? fjfaonline2 PR0!!!

ra phien 3d nhu cac kho nhin trai banh nho xui lam on giup lai ban kia dum may pa

ra bãn 3d như con cặc fifa giúp fien bản riết nhãm lồn , đá phạt trái nào cũng zo chán thấy mẹ

mai công khanh

Cần bản cài đặt của mùa giải mới 2011-2012,vì có nhiều cầu thủ vừa chuyển nhượng qua các đội bóng mới,có vậy mới hấp dẫn.

Comments are closed.