FPT Online gặp mặt các cao thủ Tam Quốc Chiến tại HN

Cuối tuần vừa qua, nhà phát hành FPT Online đã tổ chức buổi họp mặt các cao thủ đang tham gia vào trò chơi trực tuyến Tam Quốc Chiến tại Hà Nội. Tại căn phóng bí mật và sang trọng bên bờ Hồ Tây, các đại cao thủ của Tam Quốc Chiến đã có buổi họp bất ngờ nhằm xây dựng một cộng đồng lớn mạnh.

FPT Online gặp mặt các cao thủ Tam Quốc Chiến tại HN 1

Trong lần gặp mặt đầu tiên của những “ông trùm” miền Bắc, rất nhiều các ý kiến thể hiện sự tâm huyết và mong muốn đóng góp xây dựng cộng đồng đã được đưa ra bàn thảo, từ việc tổ chức các sự kiện bên lề như thi hát, thi người đẹp tới những cuộc gặp gỡ lớn hơn trong cộng đồng game thủ Tam Quốc Chiến.

FPT Online gặp mặt các cao thủ Tam Quốc Chiến tại HN 2

Để đáp lại nguyện vọng của các “đại gia” nói riêng cũng như đông đảo các fan hâm mộ của Tam Quốc Chiến, đại diện FPT Online cho biết, hãng đã có kế hoạch về một buổi offline hoành tráng vào những ngày đầu tháng Tư tới đây. Với sự đóng góp của các đại cao thủ miền Bắc cùng những cam kết từ nhà phát hành FPT Online, cộng đồng game thủ Tam Quốc Chiến có thể tin tưởng chờ đợi một buổi offline “như trong phim” của Tam Quốc Chiến.

FPT Online gặp mặt các cao thủ Tam Quốc Chiến tại HN 3

Ngoài những nội dung về cộng đồng, người chơi Tam Quốc Chiến cũng “sốt xình xịch” với những thông tin hé lộ về phiên bản cập nhật tháng Tư với hứa hẹn về một giải đấu liên máy chủ làm nức lòng những game thủ yêu thích các trận thi đấu đối kháng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: