Game thủ Linh Giới hòa nhịp offline đón Trung Thu

Hòa cùng không khí Tết Trung Thu 2010, cộng đồng game thủ của Linh Giới cùng các game khác do SaigonTel phát hành đã cùng nhau tổ chức một buổi offline chào đón mùa Trung Thu 2010.

Vào chiều ngày 19/09/2010 vừa qua, tại Rich House Café trên đường Sư Vạn Hạnh, toàn thể các game thủ tham gia các game do Saigontel phát hành đã có một buổi họp mặt đông đủ và vui vẻ. Các game thủ có mặt từ rất sớm, nhất là các game thủ Linh Giới. Đến đúng 16h30, cuộc họp mặt chính thức bắt đầu với sự tham gia của gần đông đủ thành viên của tất cả các game Linh Giới, Shaiya, Chiến Quốc và Zero Online.

Game thủ Linh Giới hòa nhịp offline đón Trung Thu 1

Trong không khí sôi động và vui vẻ, BTC đã có dịp thông tin cho những thành viên tham gia về những thông tin nóng nhất. Những bản cập nhật của Zero và Shaiya được BTC bật mí khá nhiều thông tin thú vị. Thống Lĩnh, một trong những game sắp ra mắt của SaigonTel, cũng được giới thiệu khá nhiều tính năng hấp dẫn như kết nghĩa huynh đệ, triệu hồi tập kết… Các game thủ tỏ ra rất thích thú khi nghe BTC công bố những thông tin này.

Bên cạnh đó, những thành viên tham gia cũng đã có những phản hồi rất chân tình và cởi mở. Hầu hết các game thủ đều bày tỏ những thắc mắc, bức xúc cũng như góp ý trong quá trình chơi game. BTC đã thay mặt NPH Saigontel ghi nhận lại và chuyển cho NPH trong thời gian sớm nhất.

Game thủ Linh Giới hòa nhịp offline đón Trung Thu 2

Phần hấp dẫn nhất của chương trình là phần trò chơi. Các game thủ tham gia hết sức nhiệt tình và thân thiện, tạo cảm giác hòa đồng sôi nổi giữa game thủ của tất cả các game. Game thủ Linh Giới, tuy số lượng được xem là ít nhất, nhưng cũng đã rất cố gắng trong phần chơi của mình.

Game thủ Linh Giới hòa nhịp offline đón Trung Thu 3

Kết thúc buổi offline là phần trao quà tặng cho những đội thắng cuộc. Đội Chiến Quốc, với số điểm rất cao sau 3 phần chơi đã xuất sắc đoạt giải Nhất. Đội Linh Giới, tuy không may mắn bằng nhưng cũng đã cố gắng hết mình và đã nhận được giải Nhì. Còn đội Shaiya, với số lượng thành viên đông thứ 2, tuy có nhiều cơ hội ghi điểm, và cũng do một số trục trặc nên cuối cùng chỉ giành được giải Ba.

Game thủ Linh Giới hòa nhịp offline đón Trung Thu 4

Buổi offline kết thúc vào lúc 18h15. Tuy thời gian ngắn nhưng toàn thể game thủ đã rất vui vẻ và nhiệt huyết trong khoảng thời gian này. BTC đã thay mặt NPH Saigontel cám ơn sự có mặt đông đảo cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các thành viên tham gia. Mong rằng trong tương lai gần, sẽ có thêm những buổi offline như thế này để game thủ có dịp vui chơi vận động, trao đổi và thắt chặt hơn nữa tình đồng đội cả trong lẫn ngoài thế giới ảo.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: