Game thủ nữ nói gì về bước chuyển mình của Shaiya

Vào ngày 03/06/2010 vừa qua, công ty SaigonTel đã chính thức bổ sung 2 cập nhật mới cho Shaiya với tên gọi “Bước chuyển mình”. Nội dung của bản cập nhật mới này chính là bản đồ thế giới (World Map) cũng như hệ thống nâng cấp các kỹ năng mới.

Sau bản cập nhật “Bước chuyển mình”, chắc hẳn các chiến binh Shaiya đã có nhiều cảm xúc rất khác nhau. Mời các bạn game thủ cùng Xứ sở Game Online trò chuyện với các game thủ nữ đẳng cấp của Shaiya và xem những đóa hồng này nghĩ gì về bản cập nhật mới này nhé.

Game thủ nữ nói gì về bước chuyển mình của Shaiya 1

Nữ game thủ TonyTTC

Bạn Kiều Nga (hiện đang định cư tại U.S.A.) cho hay: “Bây ở Việt Nam đang vào hè, mọi người có nhiều thời gian rảnh rỗi để vui chơi giải trí hơn trước. Game Shaiya cũng từng ngày nóng lên và rực lửa hơn với những trận đấu giữa 2 liên minh Phẫn Nộ – Ánh Sáng tại bất kì nơi nào mà họ giáp mặt”.

Bạn Phương Trinh (hiện đang ở Thái Lan) cho biết: “Tình hình trong game hiện nay Trinh đánh giá là đông và hấp dẫn .Bởi có lẽ do nhiều nguyên nhân như: Shaiya mới update modify skill tạo cảm giác mới mẻ cho game thủ. Một phần cũng là do học sinh, sinh viên đã học xong và quay trở lại, tiếp thêm sức sống mới đầy tươi trẻ và mạnh mẽ cho những trận đấu nghẹt thở từng ngày”.

Game thủ nữ nói gì về bước chuyển mình của Shaiya 2

Hai nữ chiến binh RionaJ và RionaX

Bạn Kiều Trúc (hiện đang ở TP. Hồ Chí Minh) tâm sự: “Em nghĩ sẽ rất khó khăn khi bước vào Shaiya 2(*), vì phải vừa train để nâng cấp lev, vừa phải đấu tranh với liên minh đối nghịch, vừa phải đánh boss, tích trữ ngọc … đòi hỏi cần phải có một sự phân bổ thời gian hợp lý, nhưng có lẽ khó khăn đó sẽ là một thử thách hoàn tòan mới mẻ đối với em”.
Game thủ nữ nói gì về bước chuyển mình của Shaiya 3

Bạn Ngọc Mỹ (hiện đang ở TP. Hà Nội) kể: “Sau khi update “Bước Chuyển Mình”, Shaiya có vẻ giảm dần tình trạng hack speed cũng như lừa đảo. Tuy nhiên, thiết nghĩ rằng, Saigontel cần có biện pháp mạnh tay hơn với những game thủ không chân chính. Và sớm có phương án tái thiết là hệ thống bảo vệ Shaiya tránh khỏi các chương trình hack, cheat … để giữ lại niềm tin của game thủ trong thời gian sắp tới”.

Shaiya trong những ngày hè thật sự sống động và có nhiều biến chuyển thú vị, khiến cho cộng đồng game thủ phải náo nức, trông ngóng theo từng đợt update của nhà phát hành. Tuy còn vài vấn đề tồn đọng như hack, cheat … nhưng tin chắc rằng NPH Saigontel sẽ sớm có cách giải quyết và giữ lấy lòng tin của cộng đồng game thủ, nhất là những đóa hồng Shaiya xinh đẹp.

(*) Game thủ Việt Nam thường gọi bản cập nhật Bước chuyển mình của Shaiya là Shaiya 2 vì bổ sung thêm 2 tính năng mới chứ không phải là Shaiya 2 do công ty Snov (Hàn Quốc) đang phát triển.

Ảnh: SaigonTel

GAMELAND.VN (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: