Game thủ Saga Việt Nam hứng thú với “phòng sám hối”

Trong bản cập nhật mới đây của Saga Việt Nam mang tên Tội đồ thứ 7, người chơi đã được tiếp cận những tính năng mới đặc sắc hơn, bao gồm các mệnh cách sau cùng trong thiên mệnh thần cách, một bản đồ mới, các loại pet mới cùng hai phụ bản mang tên Phòng sám hối và Kinh thiên bảo tàng. Trong đó, hai phụ bản là nơi thu hút được sự quan tâm của người chơi nhất bởi tính thử thách cao và những phần thưởng rất có giá trị.

Game thủ Saga Việt Nam hứng thú với “phòng sám hối” 1

Nếu Kinh thiên bảo tàng là nơi thể hiện thực lực cá nhân thì Phòng sám hối lại là nơi chứng tỏ sức mạnh đồng đội. Người chơi sẽ phải liên tục đối đầu với bảy nguyên tội (Háo sắc, Ham ăn, Tham lam, Lười biếng, Thù hận, Đố kỵ, Kiêu ngạọ) trong hình hài những con boss hùng mạnh của Saga. Chúng có cách chiến đấu khác nhau nhưng đều gây thương tích “khó lành” cho nhân vật. Vì thế, chỉ những đội ngũ có cấp độ 85 trở lên mới có thể tham gia vào căn phòng “tội lỗi” này.

Game thủ Saga Việt Nam hứng thú với “phòng sám hối” 2

Một mức độ khó mới mang tên Ác mộng cũng hiện diện trong phụ bản này. Đây là một bổ sung rất đáng giá với những ai thích mạo hiểm trong game. Vì những người chơi đã đạt đến cấp 8X, được khoác lên mình những bộ trang bị vàng, trang bị tím mạnh mẽ trong game không còn thấy hứng thú với các phụ bản cũ nữa. Ở cấp độ này, người chơi dù có thể bị “xỉu tới xỉu lui” nhưng lại được trải qua cảm giác chinh phục cái khó rất thú vị. Dù vậy, game thủ cũng nên hết sức thận trọng dẫu cho có đi cùng đồng đội trong suốt quá trình khám phá trò chơi.

Game thủ Saga Việt Nam hứng thú với “phòng sám hối” 3

Bên cạnh đó, hôm nay hệ thống thần khí đã chính thức có mặt tại Saga. Cho tới thời điểm này, đây được xem là vũ khí tối thượng và vô cùng hữu dụng khi song hành với các chiến binh Saga trong những chuyến phiêu lưu của họ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: