Game thủ Shaiya tưng bừng đón song hỷ lâm môn

Thời gian đang dần tiến đến những tháng cuối cùng của năm 2010 đầy biến động và làng game Việt vẫn im lặng đến lạ thường. Tuy nhiên, cộng đồng Shaiya lại liên tục đón nhận những sự kiện vui với nhiều may mắn.

Sự kiện đầu tiên có thể kể đến là lễ cưới của cặp đôi PéHeo và Her, hai chiến binh kỳ cựu tại vùng đất Phẫn Nộ. Quen biết nhau đã lâu, từ khi Shaiya bắt đầu mở cửa đón chào tân thủ, cho đến tận những ngày hè gần đây, tình yêu mới bắt đầu đến với những người con đất mẹ Aina. Hẳn những ngày tháng chiến đấu sinh tử đã kết nên trái ngọt giữa Huệ và Hùng, tên thật của cặp đôi này.

Game thủ Shaiya tưng bừng đón song hỷ lâm môn 1

Chia sẻ với chúng tôi, chị Huệ cho biết họ đã may mắn gặp nhau trong đợt offline lớn của Guild Power Of Darkness (POD). Khi ấy anh Hùng vừa từ Hà Nội vào, còn chị Huệ thì từ An Giang lên găp mặt anh em. Sở hữu gương mặt xinh xắn, làn da trắng hồng của con gái miền sông nước, nên anh Hùng nhanh chóng say đắm sắc đẹp của chị Huệ.

Game thủ Shaiya tưng bừng đón song hỷ lâm môn 2

Dù gặp không ít khó khăn về khoảng cách địa lý cũng như định kiến, nhưng được sự ủng hộ lớn lao của các anh em trong Guild từ khắp các tỉnh thành lớn nhỏ trong cả nước, tình yêu đã vượt qua thử thách và từ nay cả 2 nguyện cùng nhau sánh vai bước tiếp trên quãng đường còn lại. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, lễ cưới sẽ diễn ra ngay tại tư gia của cô dâu. Cả cộng đồng Shaiya đã thầm dõi theo bước chân của cặp đôi trong năm, và nguyện ước cho họ bền vững suốt đời.

Game thủ Shaiya tưng bừng đón song hỷ lâm môn 3

Song song đó, một sự kiện nữa mà tất cả người chơi Shaiya đều đang hồi hộp đón chờ. Đó là khi Chương V: Thánh Tích Phục Hận, một chương đầy bất ngờ với các yếu tố thần thoại đậm nét đang thật sự đến gần. Mới đây, một thành viên Shaiya đã bất ngờ chụp được trang intro test mà có lẽ do NPH sơ hở đã lộ ra ngoài. Tuy thông tin này lập tức bị dẹp ngay sau đó nhưng cũng đủ để chứng tỏ rằng, không còn bao nhiêu ngày nữa game thủ Shaiya sẽ được đặt chân vào thế giới mới với những huyền thoại đậm chất Bắc Âu.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Shaiya Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SGT)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: