GameLandVN Heroes Championship kết thúc vòng 1/8

Vòng thi đấu đầu tiên của giải đấu GameLandVN Heroes Championship 2014 do GameLandVN và FPT Online tổ chức đã kết thúc vào ngày 11/08/2014. Kết thúc vòng 1/8, tám đội giành quyền đi tiếp vào vòng tứ kết lần lượt là Viato, SGKQueen, ColorWin, Unbelieveable, Dark Side Thiên Phát, Hp-Hok-Pro, 300 Kim Mã và NETPRO.

GameLandVN Heroes Championship kết thúc vòng 1/8 1

Tại vòng 1/8, có 4 đội giành quyền đi thẳng vào vòng tứ kết là 300 Kim Mã, ColorWin, Dark Side Thiên Phát và Hp-Hok-Pro. 300 Kim Mã và ColorWin giành chiến thắng do đối thủ của họ là hoca và LegendMoba không có mặt tại phòng thi đấu đúng giờ. Dark Side Thiên Phát và Hp-Hok-Pro giành quyền đi tiếp do đối thủ của họ (just4fun và Tmp 2) đã nhận được vé tham gia Media Championship 2014 từ giải đấu Game8 Thời Đại Anh Hùng.

Trong 4 cặp đấu còn lại, cặp đấu giữa Spirit Of Moba và NETPRO được đánh giá là hấp dẫn nhất vòng 1/8 của GameLandVN Heroes Championship. Hai đội liên tục ăn miếng trả miếng và NETPRO giành chiến thắng sau 38 phút thi đấu.

Unbelieveable vs Diamond Flame

Ha Noi Dep Zai vs Viato

SGKQueen vs SGKillers

Spirit of Moba vs NETPRO

Vòng tứ kết của GameLandVN Heroes Championship sẽ bắt đầu từ chiều nay (13/08/2014). Lịch thi đấu và kết quả thi đấu sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục tại trang sự kiện trên Facebook và các bản tin tiếp theo trên trang chủ. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: