Gun3D chính thức closed beta vào 15/02

Vào lúc 10 giờ ngày 15/02/2012, cộng đồng game thủ Việt Nam có thể trải nghiệm Gun3D qua phiên bản Việt hóa của nhà phát hành Joombi. Trong thời gian closed beta, người chơi sẽ có cơ hội nhận rất nhiều quà tặng giá trị khi tham gia vào game.

Theo thông tin tiết lộ từ nhà phát hành Joombi, để người chơi dễ dàng trải nghiệm game, Gun3D sẽ tung ra ba sự kiện hấp dẫn là I love Boom, Tiếp viện chuyển tuyến và Chúc mừng Gun3D. Ngay sau khi tham gia vào game người chơi sẽ nhận được các phần quà từ ba sự kiện trên như: Đá cường hóa cấp 1, Đá thuộc tính cấp 1, Coupon, Loa, Bộ trang phục thời trang của Gun3D, …

Gun3D chính thức closed beta vào 15/02 1

Gun3D hứa hẹn sẽ làm cộng đồng từng yêu thích Gunbound sống lại những phút giây ngồi tính toán lực gió, góc bắn, … qua những hình ảnh 3D cùng những nhân vật được thế kế dễ thương và gần gũi với giới trẻ. Nhà phát hành Joombi cũng cho biết, Gun3D có hệ thống hướng dẫn khá chi tiết để người chơi không bỡ ngỡ khi lần đầu vào game.

Ngoài ra người chơi có thể chia sẻ kinh nghiệm hoặc thắc mắc trên diễn đàn Gun3D. Mọi ý kiến của người chơi sẽ được Joombi ghi nhận và nếu tích cực cho game sẽ được sử dụng và tặng thưởng. Thông tin chi tiết về Gun3D, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: Joombi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: