Gun3D mở cửa closed beta sau Tết Nguyên Đán

Vào lúc 24h00 ngày 12/01/2012, trò chơi Gun3D đã chính thức khép lại giai đoạn alpha test thành công với 4 ngày thử nghiệm. Theo một đại diện của nhà phát hành Joombi cho biết, Gun3D đã nhanh chóng đạt tới giới hạn 4.000 tài khoản tham gia thử nghiệm sau hai ngày ra mắt. Hiện tại, Joombi đang nỗ lực hoàn thiện sản phẩm và chuẩn bị cho đợt closed beta dự kiến được ra mắt sau Tết Nguyên Đán.

Gun3D mở cửa closed beta sau Tết Nguyên Đán 1

Được biết, Joombi đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng mang tầm quy mô nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn closed beta sắp tới. Một đại diện của Joombi chia sẻ: “Nhằm đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của người chơi, Gun3D sẽ tổ chức hàng loạt hoạt động hấp dẫn và thú vị mừng năm mới và closed beta. Đây sẽ là cơ hội cho các game thủ tăng cường thu thập điểm kinh nghiệm và vật phẩm”.

Gun3D mở cửa closed beta sau Tết Nguyên Đán 2

Gun3D là trò chơi trực tuyến thể loại đối kháng trực tiếp do công ty Dalian Savvytech (Trung Quốc) phát triển. Trò chơi được phát hành tại Trung Quốc với tên gọi Pháo Vương 3D. Xét về mặt gameplay, Gun3D có nhiều điểm khá tương đồng với Gunbound, Taan và Gunny. Gun3D có dung lượng cài đặt khá nhẹ nên phù hợp với các game thủ có nhu cầu tìm kiếm một trò chơi giải trí nhẹ nhàng, không yêu cầu “cày cuốc”.

Thông tin chi tiết về Gun3D, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: