Gun3D mở cửa tự do trong giai đoạn closed beta

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành Joombi, trò chơi sẽ tiến hành closed beta vào ngày 15/02/2012 sắp tới. Trong giai đoạn này, người chơi chỉ cần tạo tài khoản trên trang chủ Gun3D là có thể thoải mái vào trải nghiệm game và không cần lo lắng các vấn đề khác.

Đại diện Joombi cho biết, họ đã dự trù các khâu kỹ thuật thật tốt để cộng đồng game thủ có thể “vô tư” chơi game trong giai đoạn này. Theo đó, người chơi có cơ hội nhận rất nhiều quà trong trong game thông qua các sự kiện trong giai đoạn closed beta . Đáng chú ý trong số này là sự kiện “Tiếp viện chiến tuyến”. Theo đó, người chơi đạt tới cấp 5 sẽ nhận được rất nhiều tiền vàng, coupon, trang phục hóa trang, …

Gun3D mở cửa tự do trong giai đoạn closed beta 1

Bên cạnh đó, nhà phát hành Joombi cho biết trang chủ của Gun3D đã được mở cửa” vào ngày 11/02/2012. Các tân binh của Gun3D có thể theo dõi tin tức của game cũng như hướng dẫn tân thủ, cách chơi cơ bản, sự kiện mới của game,…

Kênh fanpage của Gun3D trên Facebook cũng như diễn đàn Gun3D sẽ là nơi chiếc cầu nối để tiếp nhận các ý kiến phản hồi từ người chơi. Trong thời gian game ra mắt, Joombi sẽ túc trực liên tục trên các kênh này để giải đáp và ghi nhận các thắc mắc từ người chơi.

Vị đại diện Joombi cũng tiết lộ, giai đoạn open beta của trò chơi sẽ được tiến hành sớm trong cuối tháng Hai nếu như giai đoạn closed beta diễn ra thuận lợi.

Ảnh: Joombi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: