Gun3D ra mắt trang chủ và chuẩn bị alpha test

Vào sáng ngày 06/01/2011, nhà phát hành Joombi đã cho ra mắt trang chủ chính thức của trò chơi Gun3D và công bố ngày tiến hành thử nghiệm alpha test. Theo đó, Gun3D sẽ tiến hành vào lúc 10h00 ngày 09/01/2011. Theo đại diện Joombi chia sẻ, đợt thử nghiệm lần này chủ yếu là kiểm tra sức chịu tải của máy chủ.

Gun3D ra mắt trang chủ và chuẩn bị alpha test 1

Được biết, Gun3D là trò chơi trực tuyến thể loại bắn súng canh tọa độ do công ty Dalian Savvytech (Trung Quốc) sản xuất và được công ty Joombi độc quyền phát hành tại Việt Nam. Trò chơi này sở hữu một gameplay nhẹ hàng và tương đối hấp dẫn. Bản cài đặt của Gun3D có dung lượng khá thấp (dưới 200 MB) nên phù hợp với đa số game thủ tại Việt Nam.

Gun3D ra mắt trang chủ và chuẩn bị alpha test 2

Theo tìm hiểu của GameLandVN, Joombi là một công ty game mới gia nhập vào thị trường game trực tuyến tại Đông Nam Á từ tháng 03/2011. Joombi được thành lập bởi rất nhiều thành viên kỳ cựu trong làng game Đông Nam Á trong đó có rất nhiều cựu binh đi ra từ VNG, nhà phát hành game online hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Các thông tin tiếp theo về Gun3D và Joombi sẽ được GameLandVN cập nhật tới các bạn trong các bản tin tiếp theo. Các bạn chú ý theo dõi nhé!

Ảnh: Joombi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: