Hậu Tây Du cập nhật thêm loạt phụ bản mới

Bắt đầu từ ngày 21/12/2012, nhà phát hành FPT Online sẽ tiến hành cập nhật thêm ba phụ bản mới vào trong trò chơi trực tuyến Hậu Tây Du. Bát Thập Nhất Nan, Nhất Kỵ Đang Thiên và Thủy Nguyệt Kính Hoa sẽ là những sân chơi mới dành cho các game thủ Hậu Tây Du từ tháng 12/2012. Tham gia vào các phụ bản này, người chơi sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm và vật phẩm quý giá trong game.

Hậu Tây Du cập nhật thêm loạt phụ bản mới 1

Lấy ý tưởng từ 81 kiếp nạn mà thầy trò Đường Tăng phải trải qua trên đường qua Tây Trúc thỉnh kinh, Bát Thập Nhất Nan là phụ bản đặc biệt hấp dẫn đã có mặt trong Hậu Tây Du từ 10h00 ngày 21/12/2012. Đây là phụ bản dạng vượt ải bao gồm 81 tầng, mỗi tầng người chơi sẽ phải đối mặt với các loại quái vật khác nhau và boss của tầng đó với sức mạnh tăng dần.

Hậu Tây Du cập nhật thêm loạt phụ bản mới 2

Thử thách cuối cùng dành cho các tổ đội sẽ là chiến đấu với quái vật có sức sát thương cực khủng mang tên Minh Hỏa Tu La Vương.Đây là thử thách không nhỏ cho tất cả người chơi Hậu Tây Du tham gia vì vượt qua được boss cuối cũng là lúc kết thúc phụ bản và tận hưởng những thành quả và rất nhiều điểm kinh nghiệm.

Hậu Tây Du cập nhật thêm loạt phụ bản mới 3

Cũng trong đợt cập nhật này, FPT Online còn đưa thêm vào trò chơi hai phụ bản khác hấp dẫn không kém là Nhất Kỵ Đăng Thiên và Thủy Nguyệt Kính Hoa. Muốn tham gia phụ bản Thủy Nguyệt Kính Hoa sẽ phải tiêu hao kinh nghiệm hiện có để báo danh. Tuy nhiên, nếu vượt ải thành công, game thủ sẽ có cơ hội nhận lại gấp 32 lần kinh nghiệm đã bỏ ra.

Hậu Tây Du cập nhật thêm loạt phụ bản mới 4

Ngược lại với hai phụ bản trên, Nhất Kỵ Đăng Thiên lại là phụ bản cho phép người chơi một mình so tài cùng quái vật. Phụ bản này cũng được coi là nơi luyện cấp thích hợp dành cho game thủ do lượng kinh nghiệm rất lớn mang lại và đặc biệt là không phải tranh giành khu vực luyện cấp với những người chơi khác.

Thông tin chi tiết về các phụ bản mới cập nhật của Hậu Tây Du, các bạn có thể xem tại htd.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: