Hậu Tây Du đã tìm được “đạo diễn kỳ tài”

Cuộc thi Đạo diễn kỳ tài vừa kết thúc vài ngày trước nhưng dư âm đọng lại vẫn rất nhiều và đây được đánh giá là lại thêm một cuộc thi thành công nữa trong loạt sự kiện gần đây của Hậu Tây Du.

Hậu Tây Du đã tìm được “đạo diễn kỳ tài” 1

Đạo diễn kỳ tài tạo điều kiện cho game thủ có thể tự đứng ra “sản xuất” riêng cho mình một câu chuyện ý nghĩa, từ hỉ nộ ái ố đến hoành tráng hay thi vị, từ khâu ý tưởng, quay phim cho đến hậu kỳ. Và sau bao ngày thi thố, kết quả cuộc thi được công bố ra đã làm hài lòng người theo dõi và nhận được nhiều lời khen từ phía game thủ.

Hậu Tây Du đã tìm được “đạo diễn kỳ tài” 2

Cộng đồng Hậu Tây Du tấm tắc khen ngợi và ủng hộ tác phẩm “Hẹn ước” của game thủ Nguyệt Ánh đoạt giải cao nhất. Đây là một câu chuyện có nội dung xúc động, tình tiết chặt chẽ thu hút, kết hợp với những góc quay đẹp mắt vừa hào hùng vừa sâu lắng, nhạc minh họa phù hợp, được người xem bình chọn là một clip hay về cả chất và lượng.

Tác phẩm đoạt giải nhì “Tương tư mộng” lại được người xem yêu thích vì sự đặc sắc và dễ thương của những trái tim đang yêu. Những khung cảnh tưởng đầu rất bình thường trong game nay trở nên xinh đẹp và lung linh hơn hẳn khi được lồng trong một câu chuyện tình nhẹ nhàng lãng mạn và day dứt.

Trong khi đó, tác phẩm đoạt giải khuyến khích lại là một câu chuyện hấp dẫn và ly kỳ khác. Tác giả Xích Tâm đã thành công khi dàn dựng một “Tiên ma tình” có nội dung mới mẻ, có cao trào, có tình cảm, có âm mưu nhưng vẫn vô cùng hài hước. Tình tiết phim được đánh giá là liền mạch, âm thanh hay và hình ảnh đẹp.

Là game được đánh giá có đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh và tính năng của Hậu Tây Du đã được game thủ khai thác khá hiệu quả tạo nên những thước phim có giá trị cao. Game thủ Cá Chép đã chốt lại cuộc thi bằng nhận xét: “Các bài dự thi có hình thức tốt và nội dung hay, các đạo diễn tham gia cũng bỏ công sức đầu tư rất tâm huyết. Mong rằng Hậu Tây Du sẽ tiếp tục có thêm nhiều sự kiện ý nghĩa như thế này dành cho người chơi”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: