Trò chuyện cùng nữ “đạo diễn kỳ tài” của Hậu Tây Du

Nguyệt Ánh, một game thủ dễ thương của Hậu Tây Du bỗng nhiên trở thành cơn sốt trong cộng đồng game này khi đoạt giải nhất của cuộc thi Đạo diễn kỳ tài với clip Hẹn ước. Khi được liên hệ để trả lời phỏng vấn, Nguyệt Ánh vẫn còn “say” trong niềm vui mà cuộc thi mang lại, vì thế cô nàng đã có những phút giây thật thoải mái chia sẻ về những chuyện trong game và cơ duyên đến với cuộc thi này.

Nguyệt Ánh đã mở đầu bằng câu giới thiệu về bản thân như sau: “Mình là dân 8X, đã tốt nghiệp đại học, trước đây mình làm kế toán nhưng hiện tại đang ở nhà phụ gia đình kinh doanh”.

Nguyệt Ánh chia sẻ những kỷ niệm sâu sắc của cô vào những ngày đầu khi tham gia Hậu Tây Du: “Mình cảm thấy game online như một thế giới khác, hấp dẫn lắm! Lúc đầu nhiều người cũng nghĩ mình là con trai, nhưng mình không quan trọng chuyện nam hay nữ, miễn sao vui là chính! Khi nhân vật đạt đẳng cấp 4X, mình quen hai anh BeYourself và Craven, cũng là hai nhân vật trong clip Hẹn ước của mình và chơi thân cho đến bây giờ. Khi có bạn chơi cùng nên thấy game vui hơn!

Đặc biệt là anh BeYourself, chính là người đã giúp đỡ và hướng dẫn mình chơi game này từ lúc 4x vì mình chơi game hơi gà, anh ý cũng là một người bạn luôn đồng hành với mình trong game. Dù không cùng bang mà chúng mình còn ở hai bang đối địch nữa nhưng vẫn duy trì được tình bạn với nhau”.

Trò chuyện cùng nữ “đạo diễn kỳ tài” của Hậu Tây Du 1

Một cô gái trẻ chơi game cho vui, thế nhưng lại giành giải nhất của một cuộc thi clip, cuộc thi mà chỉ cần nghe tên thôi cũng biết đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ ý tưởng, quay phim, âm thanh, hậu kỳ… Những “bí mật” của Nguyệt Ánh khi làm clip này như sau: “Khi tình cờ thấy sự kiện Đạo diễn kỳ tài, mình bắt đầu lên kế hoạch làm clip. Vì lần đầu làm clip game để tham gia thi nên mình cũng có nhiều điều không biết, đành mò mẫm từ từ nên đến gần hết hạn dự thi, mình mới làm xong.

Trong quá trình quay clip thì hai người bạn BeYourself và Craven cũng bị mình hành xác nhiều lắm, có cảnh quay đi quay lại chục lần vẫn chưa được như ý! Và có lẽ Mộng Đào Viên là nơi cho mình cảm xúc khi đặt tên clip là Hẹn ước, phong cảnh ở đó rất hữu tình”

Trò chuyện cùng nữ “đạo diễn kỳ tài” của Hậu Tây Du 2

Cuối cùng, trước khi tạm biệt, Nguyệt Ánh cũng chia sẻ thêm về cảm nhận của cô đối với tình bạn trong game. “Đối với mình, Hậu Tây Du là nơi ghi lại nhiều kỷ niệm rất đáng nhớ, nhất là những lúc đi bang hội chiến cùng bang, đi săn boss, tổ đội cùng những người bạn quen trong game. Hậu Tây Du không phụ thuộc quá nhiều vào auto nên người chơi game sẽ gắn bó với nhau hơn, qua các phụ bản, thiên kiếp và nhiều hoạt động khác. Từ đó, mình quen biết được những người bạn từ thế giới ảo, thật sự vui lắm, vì sau một thời gian dài cùng nhau chơi game, bọn mình lại được gặp và tám chuyện ở ngoài!

Mình mong Hậu Tây Du sẽ có thêm nhiều event và ngày càng được nhiều người biết đến hơn, vì đây là một game hay và phong phú, mong nhà phát hành sẽ quản lý game thật tốt để không có tình trạng hack như nhiều game trên thị trường hiện nay”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: