Midu trở thành NPC trong game Hậu Tây Du

Theo các thông tin mới được nhà phát hành FPT Online công bố, các game thủ Hậu Tây Du sẽ được gặp lại nữ đại sứ xinh đẹp Midu trong chuỗi sự kiện hấp dẫn mang tên “Tái ngộ Midu”.

Tháng 12 đánh dấu sự trở lại của nữ đại sứ Midu, nhưng lần này nàng không chỉ xuất hiện bên ngoài nữa mà tham gia vào hẳn trong game cùng với người chơi, với hình ảnh một NPC duyên dáng. Việc tái ngộ lần này ngoài việc mang đến sự mới lạ cho game thủ, mỹ nhân xinh đẹp này còn giúp cho người chơi thu thập được rất nhiều phần thưởng thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Midu trở thành NPC trong game Hậu Tây Du 1

Theo đó, kể từ ngày 06/12 đến 19/12/2012, người chơi có cơ hội tham gia vào ba hoạt động Lễ bao tiên tử, Chuỗi sự kiện Midu và Lễ bao hoạt động Midu. Ba hoạt động này sẽ mang đến cho game thủ nhiều kinh nghiệm, tiền vàng, đồ thời trang, thú cưỡi, trang phục Chí Tôn và trang phục Hoàn Mỹ. Ngoài ra, còn rất nhiều những phần thưởng khác như các loại sách tăng điểm tiên đức và các loại bảo ngọc quý giá.

Midu trở thành NPC trong game Hậu Tây Du 2

Midu cho biết cô cảm thấy rất hào hứng với sự tái ngộ lần này, bởi vì nhờ đó hình ảnh của cô sẽ có cơ hội gần gũi nhiều hơn với game thủ, những người vốn đã và đang dành nhiều thiện cảm cho cô từ trước đến giờ. Cô cũng muốn thông qua nhà phát hành FPT Online gửi lời chúc đến người chơi Hậu Tây Du, mong các bạn sẽ có được một mùa Giáng sinh thật vui vẻ và ấm áp.

Về phía FPT Online cũng cho biết, Hậu Tây Du “rộng rãi” tung ra loạt phần thưởng hấp dẫn cuối năm như hành động thay lời tri ân đến các khách hàng của mình. Và sắp tới Hậu Tây Du vẫn sẽ tiếp tục tung ra thêm những hoạt động khác nhằm đảm bảo độ nóng cho tựa game này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: