Hậu Tây Du ra mắt Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn

Theo các thông tin mà nhà phát hành FPT Online mới cung cấp, Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn là tính năng mới được khai mở trong game Hậu Tây Du từ ngày 29/11/2012. Đồng thời với việc ra mắt Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn, Hậu Tây Du còn cập nhật thêm nhiều tính năng mới khác nữa.

Hậu Tây Du ra mắt Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn 1

Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn, sự kiện có cái tên khá “kêu” này thực chất là một tính năng mới trong game Hậu Tây Du. Sự kiện này cho phép người chơi lãnh nhiệm vụ thảo phạt quái thú với phần thưởng nhận được chính là một trong bảy thanh kiếm cùng kinh nghiệm, vàng và lễ bao sự kiện. Đặc biệt, khi mở lễ bao sự kiện, người chơi còn có xác suất nhận ngọc cấp 5, ngọc quý nhất trong Hậu Tây Du hiện nay.

Hậu Tây Du ra mắt Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn 2

Song song đó, cũng từ ngày 29/11/2012, sự kiện Tửu Tiên Giáng Lâm sẽ mang đến cho người chơi một sự kiện mới mẻ, trong đó người chơi vừa được đánh boss vừa được lãnh những phần quà giá trị hỗ trợ cho quá trình luyện cấp của mình. Ngoài ra, FPT Online còn cập nhật vật phẩm Bát Quái Đồ vào Tiền Trang. Với cập nhật này, thay vì phải đi đánh quái và chờ đợi xác suất rơi ra hiếm hoi của Bát Quái Đồ, người chơi đã có thể tìm mua trong tiền trang với giá khá hợp lý, để tham gia vào cuộc săn tìm báu vật trong phụ bản Kỳ Môn Bát Quái Trận.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Hậu Tây Du, các bạn có thể xem thêm tại htd.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: