Hậu Tây Du xôn xao trước giờ ra mắt phiên bản mới

Những thông tin liên tiếp được tung ra trên trang chủ và fanpage của Hậu Tây Du trong thời gian gần đây đã khiến không khí chờ đợi được khám phá phiên bản mới của các game thủ yêu thích trò chơi này trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Hậu Tây Du xôn xao trước giờ ra mắt phiên bản mới 1

Khơi nguồn với “phát súng” đầu tiên là bộ ảnh kĩ năng trấn phái cấp 100 được hé lộ kèm theo thông tin cập nhật phiên bản 2.0 với nhiều tính năng mới như: thú cưỡi, trang bị, bản đồ… Nhà phát hành FPT Online đã bắt đầu khơi lên trí tò mò của người chơi Hậu Tây Du vốn đang khao khát một sự lột xác ngoạn mục của game sau bao ngày chờ đợi. Kế đó, trang chủ và fanpage của trò chơi này cũng liên tiếp tung ra những hình ảnh được cho là được lấy từ máy chủ thử nghiệm, cho thấy phiên bản 2.0 đã hoàn tất Việt hóa 100% và đang chờ “ngày đẹp” để khai mở.

Điều đó đã khiến không khí trong cộng đồng game thủ đang trầm lắng bỗng rạo rực hơn bao giờ hết. Liên tục có những chủ đề liên quan tới phiên bản mới được tạo ra bàn luận, chia sẻ hình ảnh, những lời đề nghị tổ chức offline giới thiệu phiên bản mới được người chơi gửi tới nhà phát hành FPT Online trên fanpage cũng như diễn đàn trong những ngày gần đây.

Theo phỏng đoán của số đông người chơi Hậu Tây Du, rất có thể phiên bản 2.0 sẽ ra mắt game thủ vào đầu tháng 06/2013. Và điều này hứa hẹn sẽ làm cho những ngày hè sắp tới đối với riêng người hâm mộ tựa game này sẽ càng nóng hơn, khi mà thời điểm cập nhật phiên bản mới ngày một tới gần.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới của Hậu Tây Du, các bạn có thể xem thêm tại htd.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: