Hệ thống lâu đài đặc sắc trong Linh Giới Online

Linh Giới sẽ đem đến cho các bạn cảm giác đi vào thế giới thần thoại với các đặc trưng mang đầy tính thần thoại của mình. Một trong số đó là Hệ thống Xây dựng Lâu đài.

Lâu đài để làm gì ?

Trên màn hình hiển thị game, nếu bạn nhìn xuống phía dưới góc màn hình, bạn sẽ thấy nhân vật của mình sở hữu một số điểm BP nhất định. Đó chính là cấp độ ảo của nhân vật. Cấp độ ảo này sẽ tăng lên 1 điểm khi bạn đạt một cấp độ mới. Hoặc khi ma thú của bạn sở hữu những ngôi sao khẳng định cấp độ, thường có được qua những lần kết hợp ma thú, thì chỉ số này cũng sẽ tăng lên tương ứng với cấp độ sao của ma thú.

Hệ thống lâu đài đặc sắc trong Linh Giới Online

Hình minh họa chỉ số BP của nhân vật.

Hệ thống lâu đài sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc này. Khi bạn xây dựng lâu đài của bạn càng hùng mạnh, thì số điểm cộng vào chỉ số BP của bạn càng nhiều.

Chỉ số BP càng cao, bạn càng có nhiều cơ hội pk thắng đối phương. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không những có thêm cơ hội nhặt được vàng, vật phẩm từ người mà bạn đã pk thắng mà bạn còn có thể khẳng định được vị trí của mình trong thế giới Linh Giới.

Làm thế nào để xây lâu đài ?

Nếu bạn đã từng là một fan của The Sim, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Linh Giới với tính năng Xây dựng lâu đài vô cùng phong phú. Tất nhiên là để xây được lâu đài, điều đầu tiên bạn cần làm là kiếm tiền mua đất, bằng cách đi đánh quái, làm nhiệm vụ chăm chỉ và cũng có thể là do pk mà có được. Khi có được số tiền đó, bạn có thể đến Chợ (293, 447) tại cổng Double Dragon để tiến vào khu mua đất.

Hệ thống lâu đài đặc sắc trong Linh Giới Online

Cổng chợ Double Dragon.

Bước vào trong, có thể thấy được rằng từng ô đất đã được quy hoạch đang chờ người đến mua để xây dựng lãnh thổ cho riêng mình.

Có một số lâu đài đã xây dựng bởi những người nhanh chân đến truớc. Nếu bạn muốn mua lại lâu đài của họ, bạn có thể nhấp vào lâu đài đó để xem giá. Điều này có nghĩa là bạn phải trả nhiều hơn số tiền mà họ đã bỏ ra để mua trước đấy. Và đôi khi, giá được đưa ra cũng khá là “chát”

Hệ thống lâu đài đặc sắc trong Linh Giới Online

Mua lại đất từ người chơi khác.

Khi đã mua được lâu đài thì việc của bạn bây giờ là bắt đầu trang hoàng cho nhà cửa của mình thôi. Bạn có thể xây dựng lên các biệt thự nhỏ, hoặc những ngôi nhà rộng lớn trong vùng đất của mình cũng như có thể tùy ý mua sắm nội thất và trang trí bên trong lâu đài theo đúng gu riêng của mình.

Hệ thống lâu đài đặc sắc trong Linh Giới Online

Lựa chọn các kiến trúc để nâng cấp trong lãnh địa của mình

Hệ thống lâu đài đặc sắc trong Linh Giới Online

Tùy ý sắp xếp các thiết bị nội thất bên trong lâu đài

Việc xây dựng lâu đài không phải là một việc có thể làm trong một sớm một chiều, mà nó đòi hỏi ở người chơi sự kiên nhẫn cũng như sức sáng tạo trong thiết kế lâu đài của mình một cách hợp lý và thu hút. Do lâu đài cũng rất có ích khi pk, nên người chơi cần phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định xây dựng và nâng cấp một công trình nào đó. Nhưng tất nhiên, mục đích của hệ thống này cũng nhằm mang đến cho người chơi cảm giác thoải mái và thư giãn sau những giây phút luyện tập và tranh đấu mệt mỏi, khi được tự tay trang hoàng cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Ảnh: SaigonTel

Dương Nguyệt Nhi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: