Hệ thống Ma Thú đa dạng trong Linh Giới Online (1)

Linh Giới Online (Eudemons Online) là tựa game thứ 4 của nhà phát hành SaigonTel sẽ ra mắt game thủ trong năm nay. Sau thời gian “ngủ đông” từ tháng 1/2010 cho tới nay, mới đây nhà phát SaigonTel đã tiết lộ về thời gian mở cửa trở lại của tựa game này. Theo đó, Linh Giới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4/2010 này.

Linh Giới đang cựa mình thức giấc, cánh cổng Olympus đang hé lộ dần những hình ảnh về thế giới của các Ma Thú. Sau đây, Xứ sở Game Online xin được giới thiệu với các bạn game thủ đôi nét về hệ thống phân cấp và các chủng loại Ma Thú sẽ có mặt trong thế giới thần thoại Linh Giới.

Ma Thú Đấu Sĩ

Hệ thống Ma Thú đa dạng trong Linh Giới Online

Đúng với tên gọi của mình, hầu hết những chiến binh Ma Thú cực kì mạnh về sức tấn công cũng như khả năng đề kháng thương tổn vật lý. Gần 20 loại khác nhau, đa phần chủng loại Ma Thú này đều có vẻ ngoài khá dễ thương. Nhưng nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài mà phán đoán, bạn sẽ phải trả 1 giá khá đắt đấy vì bên cạnh đó Ma Thú Đấu Sĩ còn các loại khiến bạn sẽ phải e dè ở lần gặp đầu tiên.

Ma Thú Pháp Sư

Hệ thống Ma Thú đa dạng trong Linh Giới Online

Đây là lớp Ma thú có khả năng bay lượn với kĩ năng pháp thuật khá đẹp mắt. Cũng là những hình dạng khác nhau, nhưng Ma Thú Pháp Sư thường thiên về sự uyển chuyển và những đường nét chấm phá trên trang phục rất ấn tượng và đặc trưng. Những ma thú như Valkyrie 6 cánh, BloodPhantom là những cái tên lừng danh, được săn lùng ráo riết trên từng cây số.

Ma thú Vũ trụ toàn năng

Hệ thống Ma Thú đa dạng trong Linh Giới Online

Bộ sưu tập này chỉ gồm 2 loại Ma Thú Universal XO và và Universal O. Hai loại ma thú này khi sinh ra đã có sẵn 3 – 5 sao và ở mức level nhất định vì mục đích của XO và O là dùng kết hợp với các Ma Thú khác để tạo ra những siêu phẩm với cấp độ sao có thể lên đến con số tối đa mà bạn muốn. Và nên nhớ rằng, Ma Thú càng có nhiều sao thì càng hỗ trợ tốt cho quá trình bạn chinh phục thế giới Olympus.

Thông tin chi tiết về hệ thống Ma Thú của Linh Giới Online, các bạn game thủ có thể xem thêm tại: http://linhgioi.eplay.vn

Ảnh: SaigonTel

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Hi đã thử test game này từ lúc ra Anphatest rồi. Hệ thống thú hay lắm á. Đang mong chờ game sẽ chính thức ra mắt nhưng đợi lâu quá.

Mình cũng test thử game này từ thời alpha rồi. Lúc đó còn đua hoa hồng với con TuyetMaNu nữa, chơi ko lại nó tức quá, đợi ra CB đua tiếp.

Ờ! Hồi đó chơi zui lém! Mà nghe nói là 22/4 ra game đó! Chơi lại yh mọi người :X

Comments are closed.