Hoàng Cung Truyền Kỳ chào đón giai nhân Tiết Bảo Thoa

Trong tuần cuối cùng của tháng 11, Hoàng Cung Truyền Kỳ tiếp tục khiến người chơi hưng phấn với sự ra mắt vĩnh viễn của bộ trang phục trong mơ Tiết Bảo Thoa cùng rất nhiều sự kiện sôi động khác.

Ra mắt trang phục Tiết Bảo Thoa

Tiết Bảo Thoa, một trong ba nhân vật chính của kỳ thư Hồng Lâu Mộng sẽ đến với đông đảo người chơi Hoàng Cung Truyền Kỳ kể từ ngày 22/11/2012.

Hoàng Cung Truyền Kỳ chào đón giai nhân Tiết Bảo Thoa 1

Giai nhân họ Tiết trong tiểu thuyết của Tào Tuyết Cần được miêu tả có tư phong lộng lẫy, cử chỉ đoan trang, đặc biệt rất khéo léo trong đối nhân xử thế, được mọi người yêu mến. Nàng là hình tượng đối lập với vẻ đẹp mỏng manh, đa sầu đa cảm của Lâm Đại Ngọc. Tiết Bảo Thoa hiện thân như một chuẩn mực của nề nếp phong kiến.

Trong Hoàng Cung Truyền Kỳ, Tiết Bảo Thoa được tạo hình mang phong thái và dung nhan cổ điển, trung thành với nguyên tắc. Chỉ số trang phục tương đương với các trang bị cao cấp khác như Liễu Tương Liên, Tần Khả Khanh cũng là những nhân vật tiêu biểu trong Hồng Lâu Mộng.

Đổi thưởng may mắn ở vương phủ

Song song với việc ra mắt hình tượng Tiết Bảo Thoa, sự kiện đổi thưởng may mắn ở NPC Phượng Ca Vương cũng tái xuất trong suốt tuần này. Người chơi tham gia phụ bản trong Hoàng Cung Truyền Kỳ có cơ hội nhận được ngọc bội trăng lưỡi liềm và ngọc bội hình rồng để đổi lấy những vật phẩm thương thành có giá trị tại vương phủ.

Hoàng Cung Truyền Kỳ chào đón giai nhân Tiết Bảo Thoa 2

Chiến hệ phái nhận Mê thành môn bài

Đặc biệt, trong sự kiện “Đại chiến hệ phái” được tổ chức đều đặn mỗi cuối tuần, tất cả thành viên tham chiến của hai hệ phái đứng đầu sẽ nhận được 1 Mê thành môn bài để khám phá phụ bản thử thách nhất Hoàng Cung Truyền Kỳ mang tên Mê thành ảo cảnh.

Trong Mê thành, khi chinh phục các boss thành công, người chơi có cơ hội nhận được lễ phẩm tương đương 99 bông hoa hồng, đá khảm nạm, sách tuyệt kỹ và bùa may mắn siêu cấp (vật phẩm tối thượng đem lại 100% tỉ lệ cường hóa trang phục thành công).

Thương thành đại hạ giá

Thương thành tuần này sẽ bán 9 bông hoa hồng, một lễ phẩm quen thuộc với mọi người chơi để làm quen, kết bạn, tăng sức hấp dẫn với giá giảm tới 90%.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: