Bộ Bộ Kinh Tâm tái xuất trong Hoàng Cung Truyền Kỳ

Sau lần ra mắt mang tính giới thiệu, hình tượng Ung Chính và Mã Nhĩ Thái Nhược Hy sẽ chính thức xuất hiện với diện mạo và chỉ số hoàn toàn mới trong tuần sự kiện hấp dẫn của Hoàng Cung Truyền Kỳ.

Khác với ở bản giới thiệu, trang phục Bộ Bộ Kinh Tâm lần này có tạo hình mùa đông và có chỉ số hoàn hảo, tương đương với các trang phục cao cấp. Hình ảnh Ung Chính và Nhược Hy cũng gợi đến bộ phim xuất sắc cùng tên do tài tử Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi thủ vai.

Bộ Bộ Kinh Tâm tái xuất trong Hoàng Cung Truyền Kỳ 1

Bên cạnh đó, Giả Nguyên Xuân, cô cả của Giả phủ tứ xuân trong danh tác Hồng Lâu Mộng sẽ lần đầu tiên ra mắt trong sự kiện bốc thăm may mắn của tuần này. Đây đồng thời là nhân vật thứ 7 của Kim Lăng Thập Nhị Thoa đến với người chơi Hoàng Cung Truyền Kỳ.

Song song với các sự kiện trong game, fanpage Hoàng Cung Truyền Kỳ còn tổ chức sự kiện “Trang hoàng dinh thự, cung nghênh tiên nữ”. Sự kiện này hiện đang được đông đảo người chơi đón đợi cũng sẽ bắt đầu nhận ảnh tham dự. Người thắng cuộc với dinh thự lộng lẫy và chinh phục được nhiều “like” nhất sẽ là chủ nhân của trang phục Tiên Nữ hiếm có.

Chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Hoàng Cung Truyền Kỳ, các bạn có thể xem tại website hoangcung.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: